Toàn Quốc Lưu ý khi thực hiện phương thức bấm mí mắt

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi learning0811, 11/7/16.

 1. learning0811

  learning0811 Member

  Các phương pháp trang điểm thông thường nh miếng dán kích mí, mi giả và chỉ kẻ mắt khi muốn mắt trông được đẹp hơn, chỉ sử dụng được mỗi lần khi ra ngoài đồng thời phải mất khá nhiều thời gian cho công việc này. Bạn không cần phải mất thời gian như vậy nữa vì hiện nay đã có thể tạo hai mí cho các tình trạng mắt một mí, mí lót hoặc mắt hí bằng cách bấm mí Hàn Quốc. Nhưng cần lưu ý trước khi thực hiện bấm mí mắt bạn nên tham khảo bác sĩ để tìm ra phương pháp phù hợp và trả lời cho câu hỏi phổ biến nâng mũi bao nhiêu tiền

  Hiệu quả của phương pháp tạo hình bấm mí mắt Hàn Quốc
  Bấm mí mắt Hàn quốc tại Thẩm mỹ viện được thực hiện trong khoảng 20 – 45 phút . Sau khi thực hiện xong, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà có thể ra về luôn trong ngày. Đặc biệt, phương pháp này không chỉ giúp tạo nên hai mí mắt rõ một cách tự nhiên mà còn giúp mắt mở to và linh hoạt hơn chỉ sau hai tháng, kết quả duy trì ổn định lâu dài theo thời gian. Đối với phương pháp tạo hình Bấm mí mắt Hàn Quốc , sau khi tiểu phẫu mắt hình thành hai mí rõ ràng cân đối, đôi mắt đẹp to tự nhiên và cân đối, có chiều sâu hơn.

  [​IMG]

  Một số điều cần biết sau khi thực hiện bấm mí mắt

  Phẫu thuật Bấm mí mắt Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp tối ưu giúp mang lại đôi mắt to tròn như mong đợi. Khách hàng có thể ra về nhà sau khi thực hiện mà không cần phải mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng. Bạn nên giảm thời gian sử dụng máy vi tính, điện thoại và ít xem tivi hơn để cho mắt được nghỉ ngơi sau vài ngày. Sau khi tiến hành bấm mí bạn cũng nên tránh ánh sáng mặt trời, ra đường có thể đeo kính râm để không phải nheo mắt.

  Chi phí Phẫu thuật tạo hình Bấm mí mắt Hàn Quốc
  Mối quan tâm của nhiều khách hàng là chi phí Bấm mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu, có tốn kém không, điều này sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp của mỗi người.
  Hy vọng những thông tin vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp ích thêm cho bạn trong công cuộc hoàn thiện vẻ đẹp đôi mắt. Hiện nay thẩm mỹ viện Nhật Hàn là một địa chỉ tin cậy. Tại đây ngoài bấm mí mắt còn có phẫu thuật cắt mắt hai mí, nâng mũi s line, sửa mũi bọc sụn, cắt mí mắt… thích hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

  Nguồn: http://thammyjk.blogspot.com/2016/07/luu-y-can-biet-khi-thuc-hien-bam-mi-mat.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...