Lưu ý lúc thiết kế phòng bếp tinh tế

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 30/9/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Hãy thử một số mẹo bé đề đồ phòng bếp bên trong nhà xinh dưới đây và bạn sẽ thấy chúng giúp sức các bạn giảm thiểu được tương đối nhiều diện tích bếp nhà chính bạn đấy!
  1. Sử dụng hộp gỗ Bạn có thể dùng những chiếc hộp gỗ không dùng làm đựng đồ phòng bếp. Mẹo bé: Nếu chiếc hộp của chính bạn có cạnh hẹp nhưng đủ khẳng định, hãy để hộp nằm bằng với cạnh và đáy úp sát vào tường, sau khi để đồ thành 2 tầng để giảm xuống diện tích của mặt bàn bếp.
  2. Tận dụng khoảng không ở cửa sổKhông gian cửa sổ nhà bạn sẽ vẫn còn nhiều đủ ánh sáng nếu bạn làm thêm thanh treo bắc ngang cửa sổ và treo nồi, chảo theo dãy.
  3. Tạo góc để đồ gia vị cá nhânChính bạn cũng có thể tận dụng mặt đáy của tủ bếp bên trên cao để treo hộp đựng đồ gia vị. Mẹo: Để việc đong đếm gia vị phòng bếp thêm tiện lợi, chính bạn nên làm giá để thìa đong thể tích ở gần khu vực để những lọ gia vị.
  4. Làm giá để khăn lauDùng khoảng không ở cạnh bên của bàn ăn hoặc bàn nấu ăn, bạn có thể làm một chiếc giá nhỏ để treo khăn lau tay hoặc là khăn lau bàn thật là tiện lợi.
  [​IMG]
  5. Lắp kho để đồ ở phía trên cửa lớnKhu vực trên cửa ra vào thường được làm liền với tường nhà giao với trần nhà. Tuy như vậy, các bạn có thể sử dụng diện tích này để làm một kho để đồ tương đối lớn và chắc rằng. Tại kho để đồ nằm ở trên cao và thoáng mát nên bạn có thể an tâm để những đồ ít dùng đến bên trong thời gian dài mà không lo bị ẩm mốc hay trẻ con làm hỏng đồ.
  6. Làm móc treo nồi trên tường
  Cách làm góc để đồ ởtrong nhà phố càng lúc càng rộng lớn. Tùy thuộc vào số đồ vật và diện tích tường mà chính bạn có khả năng làm bảng treo tường to hay bé và ít móc hoặc nhiều móc để treo nồi, niêu, xong, chảo.
  7. Đóng đinh vào tường để treo dụng cụ bếp
  Tương tự như việc làm bảng gắn móc treo tường phía trên, đóng đinh trực tiếp vào tường để treo đồ cũng rất là tiện dụng. Nhưng chính bạn không nên đóng đinh trực tiếp vào tường do cách đóng đinh này không chắc chắn. Chúng có thể gây nên tổn hại khi đồ vật nặng treo trên đinh bị rơi vào cơ thể người. Hơn thế nữa, tường nhà sẽ bị hư hao, gây nên mất mỹ quan phòng bếp nhà bếp. Tuyệt nhất chính bạn nên dùng mũi khoan và đinh vít dài có vỏ bọc bằng nhựa để đóng đinh vào tường.
  8. Lắp giá treo tường trên cao
  Cách treo đồ này nhìn có vẻ không chắc chắn nhưng không hề tổn hại. Bạn chỉ cần bị hạn chế treo đồ nặng lên trên giá và treo đồ đồng đều trải khắp mặt giá để giữ cân bằng với cho giá. 9. Làm móc nhỏ hình chữ S Bạn sẽ chỉ mất vài phút để mua các chiếc móc hình chữ S nhỏ xinh này ở siêu thị. Sau, treo móc vào thanh để đồ bên trên mặt bàn sát tường để treo đồ dùng phòng bếp như khay đựng gia vị, bao tay, giá tách, thìa gỗ, thớt…
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...