Toàn Quốc Lưu ý sử dụng nấm lim xanh

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi LThuy123, 19/5/16.

 1. LThuy123

  LThuy123 Member

  Nấm lim xanh là thảo dược quý hiếm rất tốt cho sức khỏe con người. Nhưng để sử dụng nấm lim xanh an toàn và đạt hiệu quả cao nhất thì cũng cần phải có những lưu ý trong quá trình sử dụng. Bài viết này mình sẽ chia sẻ 5 lưu ý khi sử dụng thảo dược nấm lim xanh.

  Lưu ý sử dụng nấm lim xanh  [​IMG]

  1.Sử dụng nấm lim xanh đảm bảo chất lượng, đủ tuổi.

  Phụ nữ đang mang thai và trẻ em dưới 2 tuổi không được sử dụng thảo dược nấm lim xanh. Vì trong thảo dược nấm lim xanh có các dược chất mạnh, điều này không tốt cho em bé. Trên thị trường hiên nay có rất nhiều hàng giả nấm lim xanh chất lượng vì thế hãy chọn những nơi uy tín để mua thảo dược quý hiếm này.

  2.Liều lượng dùng nấm khác nhau đối với từng bệnh.

  Nấm lim xanh rất an toàn với mọi thể trạng nhưng tùy vào từng bệnh mà liều lượng cũng cần khác nhau. Để điều trị bệnh thì nên dùng khoàng 20-30gr/1 ngày. Với các bệnh ung thư, gan thì thường là 30gr/1 ngày hay để làm đẹp, nâng cao sức khỏe thì từ 10-20gr/1 ngày...Hãy hỏi ý kiến người có kinh nghiệm hay bác sĩ để có hiệu quả sử dụng cao nhất.

  3.Bệnh thận không nên sử dụng.

  Nấm lim xanh có tác dụng thanh lọc cơ thể, giải độc gan nhưng theo cơ chế đào thải qua đường nước tiểu chính vì thế nếu người bị bệnh về thận sẽ khiến thận phải làm việc nhiều hơn, ảnh hường đến chức năng của thận.

  4.Kiên trì trong quá trình điều trị

  Sử dụng nấm lim xanh sẽ khiến cơ thể khỏe mạnh, thoải mái và tăng thể trạng cho cơ thể. Trong khoảng 1 tuần đầu cảm giác thay đổi thể trạng là rõ ràng nhất, càng về sau biểu hiện càng giảm nhưng không vì thế mà nên dừng sử dụng. Do đó, tốt nhất bệnh nhân nên điều trị kiên trì trong khoảng từ 2- 5 tháng để nấm phát huy tác dụng tối đa.

  5.Kết hợp với nhiều phương pháp điều trị khác để có kết quả tốt nhất

  Nấm lim xanh đã tuyệt vời về công dụng nhưng để tuyệt vời hơn thì hãy sử dụng nấm lim xanh song song với các phương pháp điều trị khác. Điều đó sẽ giảm thời gian chống bệnh và tăng sức đề kháng cho bệnh nhân. Vì nấm lim xanh rất an toàn nên người khỏe mạnh cũng có thể dùng nấm lim xanh, những người khỏe mạnh thì nên kết hợp với chế độ sinh hoạt hợp lý để sức khỏe luôn dồi dào.

  Trên đây là 5 lưu ý khi sử dụng thảo dược nấm lim xanh. Hãy sử dụng thảo dược nam lim xanh để có một cơ thể khỏe mạnh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...