Toàn Quốc Lưu ý sử dụng thuốc phá thai khẩn cấp là gì

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi linhdahc, 5/4/16.

 1. linhdahc

  linhdahc New Member

  Thuốc phá thai khẩn cấp Là cách phòng ngừa việc sở hữu thai ở ngoài ưng ý sau khi giao hợp không dùng bao cao su, bao cao su bị tuột, bị rách, quên sử dụng thuốc đình chỉ thai hằng ngày bất kể không bù kịp, tính sai ngày giao phối an toàn, vòng đình chỉ thai bị tụt ... hiện tại, việc dùng thuốc đình chỉ thai đang ngày một đề ra hơn, người sử dụng chỉ chăm sóc đến việc phòng ngừa sở hữu thai chứ không chăm sóc tới các tác dụng phụ, hoặc hậu quả của thuốc đối sở hữu sức khỏe của cơ thể. những bác sỹ Cơ sở y tế Đa Khoa hoàn vũ có thể cung cấp với Các bạn em các quan tâm lúc dùng thuốc tránh thai khẩn cấp, Các bạn em thường tham khảo và quan tâm lúc quyết định sử dụng chiếc thuốc này. khám thai ở đâu tốt nhất

  [​IMG]

  Các chú ý khi dùng thuốc phá thai khẩn cấp

  Trên thực tại, số loại thuốc phá thai được bày bán nhiều tại những hiệu thuốc, Các bạn em cơ bản lựa chọn thuốc về dùng bắt buộc không được tham mưu hoặc ko hiểu rõ về những dòng thuốc. có các mẫu thuốc đình chỉ thai nào trên thị trường hiện nay?

  Cái trong thành phần chỉ sở hữu một ít chất levonorgetrel: Vậy số nhỏ chiếc progestogen gây ức chế sự rụng trứng, ức chế trứng bám vào niêm mạc tử cung. Trong dòng này có hai nhóm:

  - Nhóm hàm lượng cao: Mỗi viên chứa 0,75mg levonorgetrel, sau khi giao phối trong vòng 8 tiếng uống một viên và 8 tiếng sau uống thêm 1 viên nữa.

  - phá thai ở đâu an toàn nhất

  - Nhóm hàm lượng thấp: mỗi viên chỉ cất 0,03mg levonorgetrel. Sau khi giao phối trong vòng 8 giờ uống 25 viên cũng như 8 giờ sau uống thêm 25 viên nữa.

  Dòng trong thành phần với levonorgetrel + ethynilestradiol

  - Nhóm hàm lượng cao: mỗi viên chứa 50 mg ethynilestradiol + 0,25mg hoặc 0,5mg levonorgetrel. Sau khi giao hợp trong vòng 72 giờ uống 2 viên; 12 giờ sau khi uống liều đầu, uống thêm 2 viên nữa.

  - Nhóm hàm lượng thấp: mỗi viên chứa 30mg ethynilestradiol + 0,15mg hoặc 0,3mg levonorgetrel, biệt dược thường sử dụng regevidon. Sau lúc giao hợp trong vòng 72 giờ uống 4 viên; 12 giờ sau khi uống liều đầu, uống thêm 4 viên nữa.

  Những để ý khi dùng thuốc tránh thai nguy cấp

  - Đọc kỹ lời khuyên dùng khi uống các loại thuốc phá thai nguy cấp.

  - chi phí phá thai

  - Uống thuốc càng sớm sau lúc quan hệ càng thấp.

  - Uống theo đúng lớp lang của từng chiếc thuốc và đúng liều lượng quy định.

  - Không nên dùng khá 2 lần trong số nhỏ tháng.

  - Không dùng viên phá thai khẩn cấp lúc mang thai hoặc bị dị ứng mang thuốc tránh thai.

  - Tối ưu nhất nên uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sỹ, hoặc hỏi quan điểm bác sỹ trước lúc dùng  Thuốc phá thai với tác dụng đề phòng đã có thai ở ngoài ý muốn lên tới 80%, bất kể Các bạn em không được lạm dụng cái thuốc này vì có khả năng gây ra lớn liên lạc sức khỏe, đặc biệt Thế sức khỏe sinh sản. Thuốc đình chỉ thai nguy cấp còn ảnh hưởng những tác dụng phụ như buồn nôn, đau đầu, chóng mặt, rong kinh... bởi thế trường hợp thấy các dấu hiệu này kéo dài Anh chị em nên liên lạc số Cơ sở y tế Đa Khoa để khám cụ thể.

  Trên đây Thế tham vấn về thuốc phá thai khẩn cấp của những y bác sỹ Phòng khám chuyên khoa sản phụ khoa hoàn cầu. giả dụ bạn còn với thắc mắc hãy nhấp chuột chọn ra các [Tư vấn trực tuyến] để được các bác sĩ tham vấn cụ thể hơn hoặc sẽ gọi theo những 08 3923 9999 để được trả lời cũng như đặt lịch hứa kiểm tra miễn phí.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...