Lưu ý sử dụng xe hơi điện cho bé

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 30/12/15.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Xe hơi điện cho trẻ em là món đồ thú vị con trong giai đoạn từ 3-10 tuổi, nhất là những bé trai. Sản phẩm mang đến cho các bé những cảm giác thực sự tuyệt vời với việc giống thiết kế cũng như cấu tạo của chiếc ô tô thật. Trẻ sẽ có các giây phút vui chơi thật vui vẻ để có thể phát triển những khả năng định hướng, giải quyết tình huống cũng như phối hợp các bộ phận rất linh hoạt.


  [​IMG]
  Ô tô điện trẻ em DMD218- màu trắng

  Thường có xuất xứ tại Trung Quốc, xe điện trẻ em tphcm có hình dáng rất đa dạng, màu sắc nổi bật, thích hợp dành cho trẻ nhỏ từ 1,5 đến 9 tuổi. Được làm bằng chất liệu cao cấp, chịu lực tốt, sản phẩm an toàn cho sức khỏe của các bé. Là quà tặng tuyệt vời nhất mà cha mẹ có thể dành tặng trẻ nhỏ trong các dịp đặc biệt, ô tô điện mang tới cho trẻ nhỏ khoảng thời gian chơi thú vị.

  ô tô điện trẻ em giá rẻ có thể được hoạt động bằng hai cách: Bé con tự lái hay bố mẹ lái bằng bảng điều khiển từ xa. Các bậc phụ huynh nên cho các bé ngồi ở trong an toàn và cho ô tô điện di chuyển bằng các phím bấm trên bộ điều khiển được kết nối với động cơ của xe lúc trẻ nhỏ còn bỡ ngỡ, mới làm quen với sản phẩm. Các bậc phụ huynh hướng dẫn bé chi tiết để trẻ nhỏ nhận biết được nút bấm khởi động, cách thức điều khiển vô lăng, việc tiến lùi cho ô tô điện... nhằm bảo đảm an toàn cho các bé trong suốt thời gian vui chơi trong trường hợp trẻ nhỏ đã cứng cáp, có thể tự mình điều khiển ô tô điện.

  Ô tô điện cho trẻ em thường có ghi trọng lượng sử dụng vậy nên để bảo đảm độ bền không để cho bé có khối lượng vượt quá quy định. Nên nạp điện cho sản phẩm trong thời gian cho phép khoảng 8 - 10 tiếng, cắm nguồn điện ngay khi xe cạn kiệt điện. Không đổ nước hoặc đặt vật ẩm ướt lên chiếc xe, để xe ở những vị trí khô thoáng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...