Toàn Quốc Lưu ý trong thiết kế nội thất và những sai lầm dễ mắc phải

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sanphamtot, 25/7/16.

 1. sanphamtot

  sanphamtot Member

  Thiết kế nội thất là sự kết hợp giữa nhiều yếu tố, trong đó, thiết kế logo cơ bản nhất là về màu sắc, ánh sáng, bố cục không gian. Để có một không gian đẹp, thiết kế nội thất có tính thẩm mỹ cao thì phải kết hợp một cách hài hòa các yếu tố này. Tuy nhiên, thiết kế profile trong thiết kế, thiết kế catalogue nhiều khi chúng ta không chú ý mà mắc phải các sai lầm, làm mất đi tính thẩm mỹ. Sau đây là một số lưu ý nhỏ giúp khắc phục những điều đó.
  [​IMG]
  Màu sắc
  Màu sắc chọn khi thiết kế nội thất không chỉ dựa vào cảm tính và sở thích mà còn tùy thuộc vào diện tích không gian, thiết kế nhận diện thương hiệu đặc điểm và tính chất của không gian đó. Bên cạnh đó, màu sắc của sơn tường với màu của các thiết bị nội thất như sofa, bàn ghế, các kệ trưng bày,... cũng phải hài hòa với nhau.
  Không gian bất hợp lý
  Không gian cần được phân chia và sắp xếp hợp lý. Có một điều mà đôi khi chúng ta không chú ý dẫn đến sai sót khiến cho nội thất thiếu thiet ke profile tính thẩm mỹ đó là không cân đối tỷ lệ giữa không gian với các thiết bị, đồ dùng nội thất.
  Ánh sáng
  Trong thiết kế nội thất của showroom, thiết kế logo chuyên nghiệp văn phòng làm việc,.. thì ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng. Ánh sáng tốt sẽ làm nổi bật và tôn lên giá trị của sản phẩm trưng bày trong showroom, trong văn phòng làm việc, hệ thống chiếu sáng phải đảm bảo chất lượng, ánh sáng đầy đủ.
  Thiết kế nội thất đóng vai trò quyết định đến dịch vụ thiết kế bao bì tính thẩm mỹ của không gian. Những lỗi trong thiết kế trên thường phổ biến. Tuy nhiên, nếu chú ý một chút thì có thể khắc phục được. Để có được nội thất văn phòng, thiết kế showroom hoàn hảo thì tốt hơn cả là tìm đến những công ty thiết kế chuyên nghiệp.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...