HCM Luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu tốt ở tphcm?

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi Anbich, 9/5/16.

 1. Anbich

  Anbich New Member

  Luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu tốt ở tphcm?
  Nhu cầu: căn cứ theo khảo sát thì rất nhiều giới trẻ Việt Nam tốt nghiệp nhưng thiếu kỹ năng mềm và khả năng Ngoại Ngữ. việc này ngăn chặn họ có được những cơ hội việc làm trong và ngoài nước phù hợp với lương cao trong thời thế phát triển và giao thương quốc tế rộng mở như hiện giờ.
  Người Việt Nam rất giỏi và ngày càng mở mang, vươn tầm ra thế giới: Du học, du lịch, lao động, làm việc, định cư v.v…tại các nước như Mỹ, Úc, Canada v.v…
  Thực trạng: Sự thật là có rất nhiều người đã tốn rất nhiều thời gian để học Anh ngữ từ Mẫu giáo, đến Cấp I, Cấp II, Cấp III, rồi Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học. tuy vậy, trình độ Tiếng Anh vẫn là khó khăn rất lớn. Cũng có rất nhiều người có bằng cấp chuyên môn Kỹ sư, Thợ hàn, Đầu bếp, Y tá v.v…với nhiều năm kinh nghiệm làm việc đa dạng đáp ứng đủ yêu cầu làm việc tại Úc, Canada…, thế nhưng điểm số IELTS 5.0 hay IELTS 6.0 hay đơn giản hơn là Giao Tiếp Tiếng Anh căn bản với các nhà đầu tư nước ngoài vẫn là một thử thách khó khăn đối với họ.
  ==> Tham gia kiểm tra năng lực Tiếng Anh và "HỌC MIỄN PHÍ" <==
  Rất nhiều người Việt Nam muốn được đi Mỹ, Úc, Canada…để du lịch, làm việc, định cư …và việc xin thị thực (visa) không biết bắt đầu từ đâu, xin loại visa nào và làm sao để dễ dàng đạt visa nhất.
  Biết được từ sự thiết thực và hiện trạng trên, EPASS mong muốn giúp đỡ và mang đến nhiều giá trị thực tế cho người Việt Nam.

  [​IMG]
  Hoạt động mấu chốt để tương trợ cho học viên & khách hàng của EPASS:
  * Luyện thi IELTS điểm cao tất cả các trình độ để đi lao động, làm việc, định cư, xin học bổng, du học Canada, Úc, USA, UK ...(Mục đích IELTS 5.0, IELTS 6.0 và cao hơn thế)
  * Luyện thi TOEIC đạt điểm số ít nhất từ 500 trở lên để đáp ứng nhu cầu về việc làm và tốt nghiệp từ các Trường Đại Học, Cao Đẳng ở Việt Nam.
  * Đào tạo Anh Văn Giao Tiếp cho mọi trình độ và nhu cầu
  * Đào tạo Anh Văn Trẻ Em để tạo lập nền tảng Tiếng Anh vững chắc cho các em đi du học về sau.
  * Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp (Business English)
  * Cung cấp giảng viên bản ngữ có nghiệp vụ sư phạm cho các Trung Tâm Ngoại Ngữ, Trường Đại Học, Cao Đẳng, PTTH ... khắp Việt Nam.
  * Làm Visa cho người Việt Nam đi Canada, Úc, Mỹ ... theo các diện du học, du lịch, công tác, thăm thân, làm việc ...

  * Làm Visa cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.
  Thông Tin Liên Hệ
  Địa chỉ: 421/37 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  Hotline: 0915 332 966 – 0982 223 844
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...