HCM Luyện thi TOEIC- Anh văn giao tiếp đảm bảo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi duyphuongstellar, 16/6/15.

 1. Luyện thi TOEIC- Anh văn giao tiếp đảm bảo

  [​IMG]

  Lần đầu tiên ở Việt Nam có một chương trình học tiếng Anh như thế! Ngoài giờ học chính học viên có thể đến luyện tập TẤT CẢ CÁC KỸ NĂNG bất cứ lúc nào trong ngày (từ 9h – 11h30, 14h30 – 21h)

  CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TOEIC:
  Không tính học phí theo thời gian mà chỉ tính học phí theo thang điểm Nhằm đáp ứng đầu ra cho các bạn sinh viên, người đi làm và các công nhân viên chức cần chứng chỉ TOEIC, nay tôi mở lớp TOEIC với hai thang điểm sau: TOEIC từ cơ bản đến 550 = 4 triệu TOEIC 550 – 650 = 5 triệu Note: Thời gian đạt được từ 5 - 12 tháng! Tùy theo mức độ tham gia thường xuyên của học viên. Thời gian ngắn hay dài tùy thuộc vào yêu cầu của người học. Nhưng chắc chắn với số TIỀN đó các bạn hoàn toàn có thể sở hữu một trong hai thang điểm trên. Ngoài việc học trên lớp mỗi học viên sẽ được cấp mộttài khoản học online chuyên về TOEIC miễn phí.

  Tham khỏa về chương trình online : http://masterenglishgroup.com/
  Chương trình này khắc phục được nhược điểm là ở hầu hết các trung tâm Anh ngữ thường bắt học viên phải các lớp tiền TOEIC vì vậy học viên phải mất rất nhiều thời gian và tiền bạc.

  ANH VĂN GIAO TIẾP :
  Học theo chủ đề thực tế trong cuộc sống
  Mỗi trình độ học 20 chủ đề (Mỗi chủ đề có thể học 1 - 2 buổi)
  Trình độ căn bản: 1 -20 : 2 triệu
  Trình độ trung cấp: 21-40: 2,5 triệu
  Trình độ nâng cao: 41-60: 3 triệuHọc xong chủ đề nào chắc chắn học viên có thể thảo luận, đặt vấn đề, mổ xẻ…với người khác một cách tự tin.

  Hình thức và phương pháp học

  Vì là lớp giao tiếp nên học viên sẽ được phát chủ để của ngày học hôm sau trước để học viên chuẩn bị, khi đến lớp thì hầu như học viên đã được chuẩn bị kỹ nên giáo viên chỉ cần hướng dẫn, điều phối, quan sát…. Cũng đừng suy nghĩ rằng khi mình có thể nói tốt là có thể trả lời tốt! Giáo viên và các học viên khác sẽ đặt ra những vấn đề, những cách hỏi khác nhau để học viên phải phản xạ nhanh, tự nhiên, kết hợp với ngôn ngữ cơ thể, giọng điệu (thổi hồn vào ngôn ngữ, chứ không phải chỉ nói như một con ROBOT!

  Phương pháp học "động", mọi học viên phải tham gia vào buổi học, với mục đích học viên phải quên đi sự rụt rè, nhút nhát…tập sự tự tin, dạn dĩ... Học viên phải bộc lộ được hết điểm mạnh và điểm yếu. Hầu hết các cuộc tranh luận, thuyết trình của người học đều được ghi hình để rút kinh nghiệm. Đảm bảo lớp học luôn vui nhộn, thoải mái, thân thiện, tự tin….nhằm biến giờ học thành giờ GIẢI TRÍ.
  Về giáo viên giảng dạy : http://masterenglishgroup.com/

  [​IMG]
  Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ĐÀO TẠO & CUNG ỨNG GIÁO VIÊN TÀI NĂNG
  ĐC : 30 Hồ Ngọc Cẩn, Tân Thành, Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  Hotline : 0913 505 438 - Tel : 090 66 44 245
  Mail : learnenglishvip@gmail.com
  Website : www.hoctienganhvip.com
  Tag : luyen thi toeic , luyen thi anh van giao tiep

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...