Toàn Quốc Lý do bạn nên chọn cửa cuốn Newdoor

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi maket020001, 22/4/16.

 1. maket020001

  maket020001 New Member

  Việc sử dụng cửa cuốn tự động dần trở thành một thói quen của con người trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày bỡi lẽ nó nắm giữ một vai trò quan trọng hơn hết so với những loại cửa truyền thống khác. Tiện lợi, gọn gàng, khả năng chống trộm, phong cách hiện đại… là những tính năng nổi bật nhất mà cửa cuốn tự động đang sở hữu. Nhưng với thị trường cửa cuốn tràn lan như ngày nay thì đâu mới là thương hiệu cửa uy tín mà người tiêu dùng mong muốn sử dụng?


  Cửa cuốn Newdoor tự hào là nhà cung cấp cửa cuốn uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam, được người tiêu dùng đánh giá cao không chỉ về sản phẩm mà còn về chất lượng dịch vụ.


  Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và lấy đó làm phương hướng để phát triển. Khách hàng tìm đến với chúng tôi ngày càng nhiều bởi lẽ chúng tôi có sự khác biệt:


  - Sản phẩm chính hãng tuyệt đối, hóa đơn chứng từ đầy đủ, bảo hành lâu dài.

  - Giá cả trạnh tranh nhất.

  - Cung cấp linh kien cua cuon chính hãng nhanh chóng nhất.

  - Uy tín được đặt lên hàng đầu.

  - Đội ngũ nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp.

  - Phục vụ khách hàng cả ngày lễ.


  Hãy đến với chúng tôi – cửa cuốn Newdoor để được sua chua cua cuon nhanh chóng và kịp thời nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Dịch vụ bảo trì và chăm sóc khách hàng tận tình luôn mong muốn được phục vụ quý khách.  Hotline: 0916.067.675
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...