HCM Lý Do Bạn Nên Chọn Mua 1 Căn Hộ Condotel

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi ducdan, 22/8/16.

 1. ducdan

  ducdan Member

  Tại sao Bạn Nên Sở Hữu Một Căn Hộ Khách Sạn
  Xu hướng mới nhất của thị trường bất động sản nghĩ dưỡng hiện tại đã hấp dẫn nhiều người dân trong việc mua một khách sạn Condotel, đây là tài sản tốt nhất khi bạn có ý định mua ngôi nhà thứ 2, đặc biệt là những căn hộ Condotel tại Đà Nẵng. Tại sao vậy? Vâng, lý do chính là bạn sẽ sở hữu 1 tài sản biệt lập, thích hợp thị hiếu của bạn tại một điểm resort tuyệt vời và bạn cũng sẽ nhận được một doanh thu cho thuê khi bạn không dùng nó.

  [​IMG]
  Các lợi ích cốt lõi khi bạn đầu cơ vào một căn hộ Condotel
  Điều trước tiên mà bạn nên đầu tư là bạn sẽ trở thành chủ nhân của một căn phòng cực đẹp được trang bị tất cả các tiện nghi tiên tiến nhất, toạ lạc bên trong một khách sạn 5 sao ở một điểm nghĩ dưỡng đắt tiền. Bạn có thể dùng tất cả những tiện nghi và hoạt động chăm sóc của khách sạn trong chuyến nghỉ dưỡng của mình như: vệ sinh phòng, người giữ cửa, những dịch vụ giúp việc, hơn nữa bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các cơ sở hạ tầng khác như spa, hồ bơi hoặc trung tâm thể dục thể thao.
  Những lúc bạn không dùng căn hộ của mình, các nhà điều hành khách sạn sẽ đưa nó vào chương trình cho thuê của họ, bạn ko cần phải suy nghĩ về việc tìm kiếm khách hàng, khách sạn sẽ làm điều này cho bạn. Không chỉ là vấn đề tìm khách hàng, đơn vị điều hành khách sạn sẽ làm tất cả mọi việc như quét dọn phòng, bảo trì và đầy đủ các việc khác liên quan tới căn phòng của bạn, vì vậy bạn sẽ ko đau đầu cho những chuyện này, bạn chỉ phải nộp thuế hoặc chi phí bảo hiểm đi kèm với việc mua 1 căn hộ mới. Doanh thu có được từ việc cho thuê sẽ được san sẻ giữa khách sạn và chủ nhân căn hộ, trung bình tỷ lệ lợi nhuận đảm bảo sẽ hơn 7%/năm.

  [​IMG]
  Căn hộ khách sạn là loại hình đầu cơ mới nhất trong thị trường bất động sản nghĩ dưỡng hiện tại và lý do lớn nhất mà đã lôi cuốn được khá nhiều nhà đầu tư chính là giá trị gia tăng mỗi năm của nó. Hiện nay, tại Việt Nam lượng cung về những sản phầm này không quá nhiều,trong khi đó ngày một có nhiều nhà đầu tư đang quan tâm đến loại hình này, bởi vậy giá cả của nó đang tăng lên ko ngừng.
  Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những thông tin về dự án căn hộ khách sạn, hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi, công ty bất động sản Luxury Home chuyên giao dịch căn hộ khách sạn tốt nhất và đáng tin nhất ở Tphcm.

  [​IMG]
  Phòng kinh doanh căn hộ Condotel Heritage SunGroup chính thức tại Tphcm:
  Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
  Hotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27
  Website: condotelsungroupdanang.net
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...