Toàn Quốc Lý do bạn nên chọn Vinpearl Premium

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi congthuy0905, 22/4/15.

 1. congthuy0905

  congthuy0905 Member

  Nhằm xây dựng những dòng sản phẩm thứ hạng, giúp Việt Nam sánh tầm khu vực và quốc tế. Chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng dòng thương hiệu mới Vinpearl Premium với 4 dự án trên toàn quốc bao gồm: Vinpearl Premium Đà Nẵng đã đi vào vận hành (tên cũ là Vinpearl Luxury Đà Nẵng) và 3 dự án đang triển khai: Vinpearl Premium Nha Trang Bay và Vinpearl Premium Golf Land tại Nha Trang; Vinpearl Premium http://forumbatdongsan.com/threads/nhung-ly-do-nen-dau-tu-bat-dong-san-tai-vinpearl-nha-trang.22596/ Phú Quốc tại Phú Quốc. Tổng quy mô của chuỗi vi la nghỉ dưỡng Vinpearl Premium trên toàn hệ thống là 1.103 phòng khách sạn và 847 biệt thự biển.

  [​IMG]

  Trước đó, Vingroup đã xây dựng hai dòng sản phẩm là Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury, bây chừ hai dòng sản phẩm này đã đi vào hoạt động hiệu quả và được giới chuyên gia bất động sản đánh giá cao cũng như cộng đồng khách hàng yêu thích. So với hai dòng sản phẩm Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury thì Vinpearl Premium là thương hiệu cao cấp dành riêng cho các dự án phức hợp khách sạn và vi la nghỉ dưỡng thứ hạng 5 sao. Việc kết hợp giữa hai dòng sản phẩm để xây dựng một chuỗi dự án phức hợp là núm đáng ghi nhận của chủ đầu tư để xây dựng mô hình biệt thự nghỉ dưỡng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  >> Mời bạn xem thêm: Khu Vinpearl Premium Phú Quốc


  Điểm khác biệt trội của Vinpearl Premium so với hai dòng thương hiệu đã có Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury là sự kết hợp “hai trong một” trong cùng một quần thể: khách sạn 5 sao với biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp – bán và cho thuê dài hạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...