Toàn Quốc Lý do bạn nên lắp đặt hệ thống camera cho trường học

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi leminhkhang, 20/5/16.

 1. leminhkhang

  leminhkhang Member

  Trước đây, trường học được coi là nơi mang tính mô phỏng, khá an toàn và ngăn nắp, thì giờ đây, mọi chuyện đã khác. Ở trường học, hàng ngày, hàng giờ, đều tiềm ẩn những nguy cơ của sự cố, ảnh hưởng đến an ninh, an toàn và môi trường sư phạm của nhà trường.

  [​IMG]

  Hệ thống camera giám sát thường được chúng tôi giới thiệu và tư vấn cho nhà trường nhằm mục đích giám sát hoạt động của học sinh tại các nơi sinh hoạt công cộng: hành lang, sân trường, cổng ra vào, hệ thống sẽ đảm bảo một môi trường an toàn cho người học cũng như giáo viên tại đây, các xung đột, va chạm, vi phạm ( nếu có) đều được ghi lại và xử lý kịp thời chính xác.

  [​IMG]

  Hệ thống camera an ninh cũng được ứng dụng như một công cụ kiểm soát và nâng cao chất lượng dạy và học của giáo viên và học viên. Cả nhà trường và phụ huynh đều có thể kiểm tra khách quan dễ dàng các hoạt động này từ xa.

  [​IMG]

  Cơ sở vật chất được trang bị tại trường học ngày càng hiện đại, nên cũng cần thiết phải có hệ thống bảo đảm an ninh, an toàn, tránh thất thoát, kiểm soát được việc sử dụng đúng người đúng mục đích ( phòng thí nghiệm, phòng máy tính, thư viện, phòng ăn,…..).

  Sơ đồ triển khai hệ thống camera cho trường học của chúng tôi :

  [​IMG]

  Hệ thống 4 camera cho trường học
  [​IMG]
  - Bộ camera dành cho trường học gồm : 2 camera HIK DS-2CE55A2P-IRP , 2 camera HIK DS-2CE15A2P-IRvà 1 đầu ghi hình 4 kênh Hikvision DS-7104HWI-SH
  - Tự động chuyển chế độ ngày/đêm, độ nét cao, hình ảnh trong sáng.
  - Hỗ trợ xem qua điện thoại di động iphone, ipad.
  - Bộ sản phẩm thích hợp cho nhu cầu quan sát của bạn . Bạn vừa có thể xem trực tiếp, ghi hình để xem lại và xem từ xa qua mạng internet dù ở bất kỳ nơi đâu
  Nếu Quý vị đang quản lý một đơn vị đào tạo gặp phải các vấn đề trên, hãy để chúng tôi tư vấn và đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho Quý vị.
  [​IMG]Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và phát triển thị trường Tân Phát
  Add: Sô 224 Xã Đàn, Ðống Ða, Hà NộiSố 12 Thái thịnh,Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 0912.270.988 - (04)3.555.3605

  Nhà phân phối các thiết bị mã số mã vạch thương hiệu top 5 trên thế giới, luôn dẫn đầu về giá tốt nhất thị trường.
  [​IMG]
  Công ty Tân Phát: đã có mặt trên 14 năm kể từ 2001, với quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng,
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...