HCM Lý do bạn nên mua căn hộ saigonres plaza

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi dangtinvip2015, 1/4/15.

 1. Lý do bạn nên mua căn hộ saigonres plaza Nguyễn Xí quận Bình Thạnh

  Lý do thứ 1: Vị trí gần kề trọng điểm quận 1

  Dự án sắp được ban bố có vị trí khá đẹp, quỹ đất nằm ngay mặt tiền đường với hàng trăm mét chiều ngang đường Nguyễn Xí (Bình Thạnh) sau này sẽ được xây dựng một khu thương mại sầm uất cao 5 tầng và cũng là điểm nhấn của dự án. Với vị trí ngay trọng điểm Quận Bình Thạnh, dự án không chỉ gần kề Quận 1 mà còn tiện lợi trong việc kết nối với Quận Phú Nhuận cũng như Quận 2 một cách nhanh chóng .

  Lý do thứ 2: Kết nối thông đạt

  Và sẽ là thiếu sót nếu không nói đến nguyên tố hạ tầng, kết nối với dự án. Kể từ khi Cầu Đỏ được xây mới và đại lộ Phạm Văn Đồng được thông xe, dung mạo hạ tầng tại khu vực này được đổi thay đáng kể. từ vựng trí dự án ở đường Nguyễn Xí, bạn sẽ dễ dàng đi về sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ trong khoảng 10 phút, song song có thể đi vào trọng điểm theo hướng Q.Phú Nhuận được nhanh hơn.

  Không những thế, đường Nguyễn Xí với quy hoạch lộ giới 30m, sẽ kết nối thẳng với đường Ung Văn Khiêm – Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng (Quận 1) tạo thành trục liên lạc mạch máu kết nối Q.Bình Thạnh với Quận 1.

  Lý do thứ 3: Gần sông Sài Gòn và đối diện bán đảo Thanh Đa

  Không chỉ có kết nối tốt và gần trọng điểm, mà dự án còn mang đến cho bạn một không gian sống xanh – yếu tố chẳng thể bỏ qua, đặc biệt ở một thị thành lớn và phát triển nhanh như TP.HCM thì có một không gian xanh rộng lớn là điều có thể được xem là xa xỉ.

  ĐT: 0916 309 879.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...