Toàn Quốc Lý do bạn nên sửa laptop tự bật sau khi tắt tại Sửa laptop24h

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi huyluu01, 11/1/18.

 1. huyluu01

  huyluu01 Member

  Sửa laptop 24h là một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa laptop tại Hồ Chí Minh. Với giá trị cốt lõi luôn tận tâm- uy tín – chất lượng đặt lên hàng đầu cùng quan điểm làm việc nghiêm túc Sửa laptop 24h không ngần ngại nhận những laptop bệnh nặng mà trung tâm khác chuyển sang với tỷ lệ thành công cao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  [​IMG]

  Hiện nay Sửa laptop 24h có nhiều chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá khắc phục laptop tự bật sau khi tắt tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành mà có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

  Lợi ích của khách hàng luôn là số 1, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm và ham học hỏi Sửa laptop 24h tự hào giúp khắc phục laptop tự bật sau khi tắt, nâng cấp RAM laptop, sửa chữa laptop… lấy ngay nhằm mang lại giá trị và niềm vui cho khách hàng.


  Nguồn: Bảng giá sửa chữa laptop | SỬA LAPTOP 24H
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...