Toàn Quốc Lý do biến quận Thanh Xuân lại phát triển thành mỏ vàng của dân buôn bán Bất Động Sản

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi Hugohugo, 26/7/16.

 1. Hugohugo

  Hugohugo New Member

  Địa bàn thị xã Thanh Xuân hiện được giám định là ‘mỏ vàng’ có giới kinh doanh và các tổ chức tạo dựng bất động sản Hà Nội. Bối cảnh quỹ đất trung tâm ngày một bó hẹp đã trực tiếp tạo sức lôi cuốn khó cưỡng cho những Công trình dù thế hệ chỉ phát động công trường.
  một trong những tiêu biểu cho sức hấp dẫn của các Công trình “hàng thi thoảng trong nội đô” mang thể nhắc tới trường hợp của Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng hoặc Chung cu Gold Season Nguyen Tuan (đều nằm tại quận Thanh Xuân). 2 Công trình này mau chóng tạo sóng thị phần ngay khi chủ đầu cơ còn chưa “kịp” công bố bất cứ thông báo chính thống nào.
  [​IMG]
  Tiến độ Công trình Chung cư Nguyễn Tuân
  Nằm trên tuyến đường Vũ Tông Phan – Khương Trung, Dự án Riverside Garden hiện cũng đang tấn công thẳng vào trí mày mò của hầu hết khách hàng và người dân sinh sống sở tại.
  Chạy “đề – pa” lăng xê Công trình
  Khu vực thị xã Thanh Xuân hiện đang có mật độ Công trình tương đối dày. cống phẩm bao gồm các Dự án phổ biến cư thương nghiệp cao tầng như Five Star Kim Giang, 283 Khương Trung (Videc Tower), khu nhà ở thị trấn hội dành cho cán bộ chiến sỹ Tổng cục V… cộng sở hữu hàng loạt dự án tầm thường cư mini đua nhau mọc lên trong năm 2015.
  tuy nhiên, ví như xét về địa thế và nhân tiện ích liên lạc thì khu đất số 45 Vũ Tông Phan được cho là ‘ăn đứt’ tất cả: nằm ở mặt các con phố Vũ Tông Phan, đối diện là sông Tô Lịch, di chuyển đến bổ tư Sở mau chóng.
  vì thế, khi khu đất (trước chậm triển khai là nơi đóng hội sở hoạt động của doanh nghiệp CP cung ứng buôn bán XNK – Prosimex) bắt đầu hiện ra các loại máy công trình xây dựng (cuối 2015) thì dư luận đã với các đồn đoán về một Công trình phổ biến cư thương mại gần mọc lên tại đây.
  đến tháng 3 năm nay, cùng sở hữu phổ biến mẩu tin PR về Công trình với loại tên rất mỹ miều (Riverside Garden 45 Vũ Tông Phan), tần suất hoạt động của máy móc công trường nơi đây cũng gấp gáp cả ngày lẫn đêm khuya.
  ngoài ra, khi người viết tuần tự bàn bạc mang những số laptop cung ứng trong các trang tin nêu trên thì đều chiếm được câu trả lời: Dự án chưa chính thức mở bán, cũng chưa nhận đặt cọc giữ chỗ.
  >>>>>Tham khảo thêm bài viết liên quan: Biệt thự gamuda, Chung cư D’.Le Jardin du Luxembourg
  thực chất, Công trình này sở hữu tên ‘nguyên bản’ của Công trình là Công trình Khu nhà ở để bán kết hợp văn phòng nhà cung cấp. Theo chậm tiến độ, Văn bạn dạng 7252/UBND-KH&ĐT ngày 22/9/2014 của UBND TP.Hà Nội về việc duyệt chỉ định nhà đầu cơ thực hiện Công trình chính là căn cứ pháp lý. Trong văn bạn dạng này, chủ đầu tư Dự án là đơn vị CP sản xuất kinh doanh XNK – Prosimex.
  hiện tại, theo Tìm hiểu của PV, những thông tin về doanh nghiệp CP sản xuất kinh doanh XNK – Prosimex xoay vòng vo Công trình đều tương đối ít oi. tương tự có khả năng Prosimex chỉ là chủ đầu cơ ‘trên giấy’ của Dự án, còn bản tính sau lưng là Videc đã ‘thâu tóm’ Công trình này một phương pháp lặng thầm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...