Lý do chúng ta chọn máy bơm nước cho hồ bơi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietquocpy, 24/6/16.

 1. vietquocpy

  vietquocpy Member

  Lý do chúng ta chọn máy bơm nước cho hồ bơi
  Để xả stress sau những ngày làm việc mệt mỏi, vào các ngày cuối tuần, nhiều gia đình thường đưa các thành viên đến các bể bơi, hồ bơi để vui chơi, giải trí, thư giãn. Nhưng nếu bạn nhìn thấy một bể bơi đầy rác và nước hồ bơi không đảm bảo chất lượng thì chắc chắn bạn sẽ không hài lòng và quay trở về nhà. Nếu bạn là chủ kinh doanh hồ bơi đó thì bạn sẽ mất đi những Khách hàng khó tính.
  Hồ bơi có nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Từ hồ bơi gia đình, hồ bơi trong nhà đến công viên nước, hồ thi đấu,…. Nhưng chúng đều có một hệ thống lọc và xử lý nước tương đối giống nhau. Đó là sự kết hợp giữa hệ thống lọc nước và hệ thống xử lý nước bằng hóa học làm sạch nước liên tục.
  Máy bơm lọc nước hồ bơi wilo là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống tuần hoàn nước hồ bơi. Nước trong hồ bơi được máy bơm hút vào đường ống sau đó đưa vào bình lọc và đẩy nước trở lại hồ bơi theo 1 vòng tuần hoàn khép kín. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy bơm nước hồ bơi được sản xuất từ các hãng khác nhau với những mức giá, mẫu mã đa dạng nhưng để lựa chọn cho mình một chiếc máy bơm ưng ý, khỏe, độ ồn thấp, ít hao tốn điện lại là một trở ngại đối với người dùng.Do đó chúng ta cần lựa chọn loại máy bơm chất lượng để đảm bảo quá trình vận hành của hệ thống lọc nước được vận hành một cách trơn chu và hiệu quả. Máy bơm bể bơi Wilo chính là sự lựa chọn chất lượng cho các chủ đầu tư bể bơi.  [​IMG]

  Máy bơm nước hồ bơi wilo
  Đặc điểm nổi bật và cấu tạo của bơm nước hồ bơi Wilo
  - Cấu tạo máy bơm nước hồ bơi Wilo

  [​IMG]

  Cấu tạo bên ngoài của máy bơm hồ bơi Wilo
  - Đặc điểm của bơm nước hồ bơi Wilo:

  + Máy bơm nước hồ bơi Wilo thường được thiết kế gọn nhẹ, không chiếm nhiều không gian và dễ dàng di chuyển.
  + Máy được thiết kế dùng để bơm hút chất lỏng, rất hiệu quả trong việc bơm nước , dẫn nước . Lượng nước rất lớn, có thể chạy liên tục 24/24.
  Phân loại máy bơm nước hồ bơi Wilo
  Trong sử dụng máy bơm hồ bơi người ta chia bơm nước hồ bơi Wilo thành 2 loại:

  - Máy bơm lọc nước hồ bơi Wilo:

  + Vỏ bằng đồng, cánh thau, trục bằng thép không rĩ.

  + Động cơ bền, khỏe, an toàn nhờ có thiết bị bảo vệ quá nhiệt.

  + Máy bơm lọc hồ bơi được ứng dụng trong phòng tắm công cộng, tắm hơi, bể bơi, lọc các lá cây, bụi bẩn trong hồ bơi.

  [​IMG]  Máy bơm nước hồ bơi Wilo

  + Vỏ bằng nhựa, cánh nhựa Noryl, trục bằng thép không rĩ.

  + Máy bơm xoáy nước hồ bơi Wilo có độ ồn & độ rung thấp, bảo vệ chạy khô nhờ công tắc gió, động cơ bền, khỏe, an toàn nhờ có thiết bị bảo vệ quá nhiệt.

  + Máy bơm xoáy nước hồ bơi được ứng dụng trong xoáy nước hồ bơi, xoáy đẩy natri hòa tan trong nước hồ, tạo vòng xoáy nước trong các bể tắm hơi,….
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...