Hà Nội Lý do để ngành kế toán có cơ hội việc làm lớn

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi bomtimvo, 7/7/16.

 1. bomtimvo

  bomtimvo Member

  Ngành kế toán là ngành học có thể nhắc rằng đa dạng thời cơ việc khiến cho nhất hiện giờ. Trong đấy hệ cao đẳng kế toán luôn có cơ hội lớn nhất trong những hệ đào tạo ngành kế toán. Với đa dạng người điều này thật khó tin bởi phổ biến năm trước đây ngành kế toán là ngành được xếp vào ngành học có tỉ lệ thất nghiệp cao nhất.

  [​IMG]

  nhưng những năm gần đây ngành kế toán trái trái lại hoàn toàn. Chỉ bắt buộc bạn tốt nghiệp trung cấp kế toán chính quy là bạn đã có thể có được một việc làm như ý muốn. nên mới kể rằng hiện thời muốn có được việc khiến cho không lo thất nghiệp hãy học ngành kế toán luôn là chọn lựa số một của các bạn trẻ sắp tốt nghiệp trung học phổ quát.

  Bạn đang thắc mắc vì sao lại như thế ư. Từ một ngành học có tỉ lệ thất nghiệp giờ đây lại là 1 ngành học có được tỉ lệ việc làm cho phổ biến nhất. Thật là nhiều người khó tin. Có thể lý giải về vấn đề đó vì 2 lý vì sau đây.

  - thúc đẩy của nền kinh tế nước ta đang ngày càng lớn mạnh mạnh phổ biến công ty doanh nghiệp mọc lên ngày càng rộng rãi. Nhất là những công ty doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư mạnh mẽ vào nước ta lúc nước ta gia nhập tổ chức kinh tế quốc tế WHO. những nhà đầu tư họ luôn phải đến những viên chức ngành kế toán có trình độ để quản lý thu chi cho công ty cũng như giải quyết các vấn đề thuế trước những cơ quan thẩm quyền.

  - Dường như theo cục thống kê nghề nghiệp và việc khiến những năm vừa rồi số viên chức ngành kế toán chỉ mới phục vụ được hơn 50% nhu cầu bắt buộc đến của xã hội. dự đoán các năm tiếp theo số lượng viên chức kế toán còn giảm xuống phải nhà nước ta đang có các chế độ tuyên truyền di chuyển tất cả người theo học ngành kế toán để có được bắt buộc bằng nghề nghiệp cũng như có được việc làm ổn định.

  ấy là những mặt hăng hái đẩy ngành kế toán có được việc làm ổn định nhất. nhưng quanh đó cũng có các mặt thách thức cho các bạn trẻ muốn theo học ngành kế toán. Muốn khiến cho được việc trong những doanh nghiệp, công ty nước ngoài bạn phải buộc phải được đào tạo chuẩn đầu ra quốc tế ngành kế toán. nhưng rất gian khổ trong việc mua cho mình 1 ngôi trường đào tạo chuẩn vì có quá rộng rãi trường đào tạo giảng dạy kế toán.

  nhưng bạn có thể an tâm ngay hiện giờ có một ngôi trường đào tạo đạt chuẩn ngành kế toán cho bạn theo học. ấy là trường cao đẳng kinh tế kỹ thuật thương mại. Ngôi trường có bề dày lịch sử đào tạo ngành kế toán lâu đời nhất. nên bạn có thể yên tâm theo học tại đây.

  VẲN PHÒNG TUYỂN SINH VÀ HỢP TÁC ĐÀO TẠO

  Địa chỉ: Phòng 105, nhà B – Trường Cao đẳng Công nghiệp In.

  Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – TP: Hà Nội.

  Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586. Di động: 0976.918.883 ( Thầy Quân).
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...