Lý do hình xăm lại tồn tại vĩnh viễn trên cơ thể

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi probio2512, 9/6/16.

 1. probio2512

  probio2512 Member

  Thông thương những hình xăm nghệ thuật vietnam đều tồn tại mãi mãi trên cơ thể và rất khó bị rửa trôi. Lý do là vì mực xăm đã thấm sâu vào lớp hạ bì dù thương vật chất rất khó bám vào da. Để tìm hiểu sâu hơn lý do khiến cơ thể không đào thải lớp mực này hãy cũng xem câu trả lời qua bài viết bên dưới.

  [​IMG]
  Hình xăm đôi​
  Cơ chế vận hành giữ cho da không bị nhiễm trùng là lý do chính khiến mực in lưu lại vĩnh viễn trên da. Thông thường, mọi thứ vẽ trên da sẽ rất dễ dàng bong tróc hoặc rửa trôi. Tuy nhiên, hình xăm lại được thực hiện bằng cách dùng súng bắn mực xăm qua lớp biểu bì bên ngoài để vào lớp hạ bì nằm sâu bên dưới. Cụ thể, những chiếc kim nhỏ mang mực được châm rất nhanh qua da, đưa mực xăm vào sâu bên dưới da đến các sợi và dây thần kinh ở hạ bì.

  Việc châm kim vào da sẽ tạo ra vết thương và cơ thể sẽ phản ứng lại, hệ thống miễn dịch sẽ coi đây là một sự tấn công và phản ứng lại bằng cách đưa tế bào đến chỗ tổn thương thương và tiến hành chữa lành phần da này. Các tế bào đại thực bào sẽ di chuyển đến vết thương và bắt đầu ăn mực xăm tại đó. Những tế bào và bộ phận khác như nguyên bào sợi cũng hút mực xăm. Và chúng bị mắc kẹt giữa lớp hạ bì, từ đó có thể nhìn thấy qua da. Qúa trình xăm này cần một khoảng thời gian để da liền lại, và cơ thể cần 2 - 4 tuần tự chữa lành.

  Xem thêm: tiệm xăm hình ở saigon.

  Cơ thể bạn sẽ liên tục chống lại loại mực xâm nhập suốt đời, có nghĩa những hình xăm sẽ mờ dần theo năm tháng và quá trình này được các yếu tố như ánh sáng thúc đẩy.

  [​IMG]
  Hình xăm rồng​
  Ngày nay, người xăm có thể đến địa chỉ xăm tattoo uy tín tphcm, dùng tia laser để xóa hình xăm vĩnh viễn. Tia laser sẽ tiến sâu vào da bạn, chia đoạn mực thành nhiều phân tử nhỏ từ đó dễ dàng bị đại thực bào tiêu diệt.

  TADASHI TATTOO STUDIO
  Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
  Phone: 08 39202782 – 01239 191978
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...