Toàn Quốc Lý do khiến bạn nên sử dụng Office 2013

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi pingmaxno1, 4/5/15.

 1. pingmaxno1

  pingmaxno1 Member

  Có lẽ bộ sản phẩm Office 2013 đã không còn quá xa lạ với người dùng máy tính hiện nay nữa. Hãy cũng điểm qua những lý do khiến bạn không thể không sử dụng sản phẩm tuyệt vời từ microsoft này được, bên cạnh những chức năng cơ bản, hãy cũng khám phá những chức năng nâng cao này nhé


  [​IMG]

  Download: tải office 2013


  Kéo và Thả
  Một trong những việc mà người dùng văn phòng hay phải làm nhất, đó là dán ảnh minh họa, hoặc một đoạn text, văn bản từ các ứng dụng khác, vào văn bản hiện thời, với bộ Office 2013 mới, người dùng hoàn toàn có thể chỉ cần “chọn” ảnh, video, text, và sau đó kéo hình ảnh đó vào văn bản đang soạn thảo.

  Khôi phục công việc người dùng sau khi gặp sự cố
  Tất cả chúng ta đều trải nghiệm việc văn bản bị mất hoặc bị treo. Điều này có thể diễn ra hàng ngày, nhưng với bộ Microsoft Office 2013 mới, chúng ta hoàn toàn không phải lo lắng khi vô tình bị sự cố.
  Trong Microsoft Office, mỗi khi bật lại máy, thường là văn bản sẽ tự được mở ra, hoặc báo lại với người dùng trên một bảng trắng bên trái, với câu hỏi: “Bạn có muốn dùng lại văn bản đang soạn dở không?”. Nếu vô tình bấm “No”, bạn cũng không cần phải lo lắng, bởi bạn hoàn toàn có thể tự tìm lại được văn bản cần tìm trong thư mục ngầm định của máy để lưu file soạn thảo.
  Trên chức năng “Save As”, bạn dò hàng chữ “AutoRecover file location:”. Tại ô này, bạn nhìn lại thư mục của file tự lưu của máy tính và có thể mở ra để tiếp tục công việc. Microsoft Office 2013 lập chế độ AutoRecover là 10 phút. Nhưng bạn có thể thay đổi con số này tùy theo nhu cầu thực tế

  Văn bản mẫu phong phú
  Việc lúng túng mỗi khi phải tạo ra một định dạng nào đó cho khách hàng, cho bản thân, cho nội bộ là kinh nghiệm thường xuyên phải gặp với mỗi một người dùng, dù đó là nhân viên, lãnh đạo hay là người sử dụng tại gia, sinh viên….
  Microsoft Office 2013 hiểu thấu điều này và giảm tải cho người sử dụng bằng những văn bản mẫu tiêu biểu. Bạn khỏi phải lo lắng tìm kiếm “toát mồ hôi hột” các template thông thường. Anh Quang chia sẻ, mỗi khi “New” một văn bản trong Microsoft Office 2013, anh lại mỉm cười vì đã lựa chọn đúng đắn. Hàng ngàn các mẫu văn bản sẽ demo trước mắt anh, thay vì văn bản trắng trơn thông thường của các ứng dụng khác. Nếu không thích các mẫu văn bản của Microsoft, bạn có thể tự lựa chọn bằng cách bấm vào ô “Search” và gõ từ khóa cần tìm kiếm. Bộ tìm kiếm Bing mạnh mẽ của Microsoft sẽ giúp bạn trong tích tắc tìm những định dạng riêng rẽ trên internet đưa về máy cho bạn sử dụng.

  Lưu văn bản lên SkyDrive
  Thế mạnh của Microsoft Office 2013 là hoạt động đồng bộ và trực tiếp với SkyDrive. Thay vì phải cài đặt thêm phần mềm đồng bộ dữ liệu, SkyDrive cho phép bạn tương tác trực tiếp với các tập tin trên SkyDrive từ ứng dụng Office. Các thao tác được thực hiện thông qua cửa sổ Save As. Do đó, bạn không phải ngại về việc học thêm thao tác khi lưu trữ trên SkyDrive. Mặc định, máy sẽ lưu lên ổ cứng ngầm định, và bạn chỉ cần chọn SkyDrive với hình ảnh đám mây trong chức năng Save As là hoàn tất việc lưu văn bản lên “Đám Mây”. Vậy là yên tâm với văn bản “luôn cập nhật” mọi nơi, mọi lúc.

  Chuyển màu sắc và hình nền của văn bản
  Đây là tính năng khá thú vị của bộ Office mới. Thay vì hình nền và màu nền đơn thuần một màu, sự cá nhân hóa còn thể hiện cả ở hình nền và màu nền nữa
  Trong thẻ Account của Word, bạn có thể chọn nền cho bộ Office background. Ở đây là nền Underwater với các bạn nhỏ dưới đại dương ngộ nghĩnh. Màu nền thay vì màu trắng, tác giả chọn màu xám đậm cho tương phản với mặt giấy trắng...
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...