lý do khiến chị em phụ nữ hiện đại sợ máy giặt

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi dieulozi, 7/6/16.

 1. dieulozi

  dieulozi Member

  Trong cuộc sống tiên tiến hiện giờ việc bằng máy giặt ko còn xa lạ với những hộ gia đình. Nhưng việc giặt đồ bàng máy giặt khiến cho các chị em đàn bà sợ vì các sự cố sở hữu quần áo của mình trong lúc giặt máy. Dưới đây là 1 số lý do khiến chị em đàn bà tiên tiến sợ máy giặt.


  Giữa cuộc sống bận rộn, tất cả người đàn bà vẫn duy trì lề thói giặt tay. không ít bà nội trợ hiện tại “ngại” máy giặt, ko tin tưởng vào trợ thủ này vì sợ áo quần nhanh hỏng, chưa sạch bẩn.

  áo quần nhăn nhúm, sua tu lanh quan 11 mất phổ quát thời gian là ủi làm cho chị em sợ máy giặt.

  Nhìn áo quần sau lúc giặt máy nhăn nhúm, sua tu lanh quan 9 mất thời gian là ủi, phổ biến chị em cho rằng ứng dụng công nghệ luôn “bạo lực” hơn giặt bằng tay. không những thế, giặt máy còn tốn điện, tốn nước nên 1 số người dù bận rộn vẫn cố giặt tay. làng nhàng một mẫu máy có khối lượng giặt khoảng 10kg tốn gần 200l nước và 1 KWh điện. trong khi Đó, 1 tuần, gia đình sở hữu 4 người cần giặt xống áo ít nhất hai lần.


  [​IMG]

  Giữa bối cảnh kinh tế khó khăn bây giờ, việc cắt giảm giá thành điện nước được đa dạng gia đình đưa lên bậc nhất. bởi thế, việc sử dụng 1 mẫu máy giặt tiết kiệm điện, nước đang trở nên thiên hướng chung của người sử dụng.

  Máy giặt khiến cho xống áo mau cũ và mất dáng.

  một lý do nữa làm cho phổ quát chị em sợ máy giặt là áo quần bị hỏng và mau cũ. Trong một cuộc phỏng vấn nhỏ của những chuyên gia sua may giat tai tphcm sở hữu 20 chị em nữ giới, 90% trong số ngừng thi côngĐây công nhận giặt bằng máy làm hư hỏng và sua tu lanh quan 8 cũ xống áo mau lẹ hơn việc giặt tay phổ quát lần. Nhưng đông đảo đều ko biết cội nguồn và bằng lòng nó như 1 sự thật hiển nhiên sở hữu lý do “có thể xoắn như thế áo xống mới sạch”.

  [​IMG]

  thực tại, theo các chuyên gia sản vấn sua may giat cho thấy những cái máy giặt thông thường khi giặt sẽ tạo ra hai luồng nước từ trái sang phải, từ phải sang trái, lực ly tâm do mâm giặt tạo ra khiến cho áo quần bị ma sát rất mạnh sở hữu nhau, cũng như ma sát sở hữu lồng giặt. Điều chậm tiến độ làm cho sợi vải mau sờn, xù lông, đường chỉ bị rạn hoặc tệ hơn là mất dáng, hỏng và rách đối với những chất liệu quá mẫn cảm.

  Song sở hữu sự lớn mạnh của kỹ thuật và nhu cầu sử dụng ngày một cao của người dùng, những mẫu máy giặt sáng tạo ko chỉ giặt sạch mà mà còn biết nâng niu, trông nom những áo quần đã thành lập. Giảm xoắn rối chính là nhân tố ưu tiên hàng đầu trong “thang điểm” thẩm định của những chị em nội trợ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...