HCM Lý do nào hình xăm nhền nhện chỉ phù hợp cho nữ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhphong23893, 15/6/16.

 1. Nhìn vào những hình xăm nhền nhện nhiều người đặt ra câu hỏi là tại sao với một mẫu hình xăm mạnh mẽ và có nết ghê rợn như thế lại là mẫu hình xăm chỉ dành riêng hci phái yếu. Nếu bạn là nam giới và tìm đến những địa chỉ xăm hình nghệ thuật ở tphcm và thử yêu cầu xăm hình nhền nhện bạn sẽ được tu vấn ngay đây là mẫu hình xăm không dành cho nam giới.

  Như một quy tắc bất thành văn mà tự dưng hình xăm nhền nhện lại trở thành hình xăm dành riêng cho phái nữ. Theo như nhiều người nói, không phải tự nhiên mà lại hình thành qui tắc bất hành văn này. Như bạn đã biết, trong tất cả các loài nhện thì bao giờ nhền nhện cái cũng có kích thước to hơn con đực và sau khi giao phối xong thì con cái sẽ ăn lấy con đực để bồi bổ bản thấn. Chác vì lẽ này mà hình xăm nhền nhện được mặc định gắn kết với phụ nữ.

  [​IMG]
  Hình xăm nhện 3D​

  Trong những tiệm xăm ở tphcm bạn sẽ nhận thấy được một điều là hình xăm nhền nhện ngày nay đa phần đều là hình xăm 3D, du đi bất cứ đâu bạn cũng sẽ được tư vấn là sẽ xăm hình 3D thay vì xăm 2D lỗi thời như trước. Dù là loài côn trùng vô cùng nguy hiểm và sở hữu ngoại hình đáng sợ nhưng đố với nhiều người vẻ đẹp của hình dáng nhền nhến khiến nhiều người thích thú. Cấu tạo cơ thể của nhện gần như là hoàn hoàn mỹ, vì là động vật thây mền nên cơ thể vô cùng linh hoạt và di chuyển cực nhanh.

  [​IMG]
  Hình xăm vừa hoàn thành​

  Nếu nói về ý nghĩa của hình xăm nhền nhện như thế nào thì, chắc phải dự vào lý do vì sao mà hình xăm nhện chỉ phù hợp với nữ để giải thích. Những người phụ nữ hình xăm nhền nhện chắc hẳn sẽ là người rất đáng sợ, tất cả những nam giới nên cảnh giác với những người phụ nữ có hình xăm nhền nhện trên cơ thể nhé.

  Hãy cùng tham khảo những mẫu hình xăm và tìm hiểu y nghĩa hình xăm cá chép hoá rồng.

  TADASHI TATTOO STUDIO
  Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
  Phone: 08 39202782 – 01239 191978
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...