HCM Lý do nên áp dụng blockchain

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi sinbad10, 16/1/18.

 1. sinbad10

  sinbad10 Member

  Với nền tảng blockchain, nhiều người có thể viết các hồ sơ của mình vào một hồ sơ thông tin và người dùng có thể kiểm tra các hồ sơ thông tin đã được thay đổi và cập nhật. Những lý do nên sử dụng công nghệ Blockchain dưới đây sẽ hỗ trợ bạn hiểu rõ hơn.

  công nghệ cũng giống như những định nghĩa trên Wikipedia, không phải là sản phẩm của riêng một nhà tác giả, không một ai kiểm tra các thông tin

  nền tảng kết cấu nên khung xương kỹ thuật số

  Công nghệ Blockchain là một cơ sở thông tin tập trung vào mô hình bảo vệ cơ sở dữ liệu mà chính phủ hay các ngân hàng, đơn vị bảo hiểm vẫn sử dụng cho đến hôm nay. Kiểm soát các cơ sở dữ liệu tập trung là nhiệm vụ còn lại của người sở hữu, bao gồm quản lý cập nhật, truy cập và bảo vệ chống lại các nguy hiểm mạng.

  Công nghệ blockchain tạo nên cơ sở dữ liệu phân tán

  Nền tảng blockchain về cơ bản có khung xương kỹ thuật số khác. Đây cũng là điểm khác nhau và là tính năng quan trọng nhất của công nghệ blockchain.

  Nguyên bản của Blockchain được thay đổi trên một máy chủ và tất cả người dùng sẽ nhìn thấy phiên bản mới đã chỉnh sửa này. Trong ứng dụng blockchain, mỗi nút mạng đi tới một điểm hoàn thành tương tự, mỗi bản cập nhật hồ sơ riêng, và nội dung nào phổ biến nhất sẽ trở thành hồ sơ chính thức thay vì nguyên bản ban đầu.  Chính sự khác biệt này làm cho công nghệ blockchain trở nên có ích hơn. Nó đại diện cho sự đổi mới trong việc đăng ký và phân tán tin tức mục đích loại bỏ sự cần thiết phải có một bên thứ 3 tin cậy để tạo điều kiện cho các mối quan hệ số. Tuy nhiên công nghệ blockchain không phải là công nghệ mới.

  Công nghệ blockchain là sự kết hợp của các công nghệ đã được thử nghiệm và được ứng dụng theo một cách mới. Đó là sự kết hợp đặc biệt của 3 công nghệ web, mã hóa private key và giao thức của blockchain khiến ý tưởng của nhà tạo ra tiền tệ kỹ thuật số Bitcoin Satoshi Nakamoto trở nên có ích .

  Công nghệ blockchain đã được kiểm tra cẩn thận: hàng triệu đô la được chi ra để tìm tòi về công nghệ blockchain trong suốt vài năm qua và liên tiếp từ những cuộc khảo sát, kiểm tra liệu công nghệ blockchain có thích hợp trong các kịch bản khác nhau hay không đã được thực thi.

  Công nghệ Blockchain hỗ trợ các phương tiện mới để xác thực và ủy quyền trong thế giới số mà không cần phải quan tâm đến các Admin máy chủ trung tâm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...