Toàn Quốc lý do nên học văn bằng 2 dược

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi newmeta1, 14/7/16.

 1. newmeta1

  newmeta1 New Member

  học văn bằng 2 từ lâu là hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tìm kiếm cơ hội việc làm cũng như củng cố kiến thức. Trong các ngành học thì văn bằng 2 dược là ngành học đang “hot” được rất nhiề bạn trẻ quan tâm.
  Dưới đây là các lý do nhiều bạn lựa chọn học văn bằng 2 dược
  Cơ hội việc làm
  Yếu tố quan trọng nhất để thu hút người học chính là cơ hội việc làm. Ngành dược hiện nay được cho là ngành đang có nhu cầu nhân lực lớn. Người học dược ngoài những cơ hội việc làm tại các cơ quan y tế, bệnh viện, hiệu thuốc … thì rất nhiều người học dược với mục đích mở tiệm thuốc.
  Hiện tại, ngoài các thành phố lớn đã có nhiều tiệm thuốc (nhưng vẫn còn nhiều không gian phát triển) thì các vùng nông thôn, vùng hẻo lánh đang thiếu rất nhiều cơ sở cung ứng thuốc. Đó là cơ hội của nhiều người khi mở tiệm thuốc được coi là công việc “ngồi mát ăn bát vàng”.
  [​IMG]
  Ngành dược cũng có rất nhiều cơ hội việc làm khác ngoài bán thuốc. Trình dược viên đang là ngành tương đối “hot” với thu nhập ổn định. Ngoài ra, hiệp định kinh tế tự do TPP cũng đem đến cho người học dược cơ hội việc làm tại các công ty dược nước ngoài.
  Cơ hội chăm sóc sức khỏe cho mọi người
  Nghe có vẻ mơ mộng nhưng đây cũng là lý do ngành dược thu hút được nhân lực. Việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người có thể đem đến niềm vui cho những người đam mê. Có thể nói, đối với nhiều người việc giúp đỡ người khác là điều làm họ cực kỳ hạnh phúc.
  Nghề y dược từ xưa đến nay được coi là nghề cao quý và được xã hội trọng vọng; những người học và làm về y dược hầu hết là những người có tâm, luôn mong muốn giúp ích cho xã hội.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...