Toàn Quốc Lý do nên sưu tầm tiền các nước trên thế giới

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bytt15, 15/6/15.

 1. bytt15

  bytt15 New Member

  Tại sao mọi người nên sưu tập tiền quốc tế

  Có rất nhiều hướng để mở rộng sự hiểu biết của mỗi người. Có thể nói cách tốt nhất và hiệu quả nhất là “đọc sách”, và đối với những người có sở thích và có khả năng tích lũy kiến thức trời phú này thì chỉ có một từ để diễn tả, đó là “Tuyệt vời !”. Nhiều bạn lựa chọn du lịch hay nghe nhạc, đọc báo, tạp chí,… Có 1 điều. Các bạn có nhận thấy rằng sưu tầm tiền thế giới [/b]cũng là một phương tiện để “hội nhập” không ?
  [​IMG]
  (Việc đổi tiền thế giới hình con dê được khá nhiều người sưu tập tiền quốc tế săn đón trong năm 2015)
  Tiền thế giới là vật ngang giá chung được con người sáng tạo ra trong quá trình phát triển - từ hàng đổi tiền - đến tiền vàng đổi tiền và ngay khi đã phát triển đến những phương tiện trao đổi hiện đại hơn như ATM, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ,…thì loại tiền quốc tế được làm bằng giấy, polime vẫn được tất cả các quốc gia sử dụng và phát hành. Đó là nguyên nhân vì sao những nhà sưu tầm tiền quốc tế ngày nay không chỉ sưu tầm tiền quốc tế của các nước châu Á, tiền các nước châu Âu, tiền các nước châu Phi, tiền các nước châu Mỹ, Châu Đại Dương mà còn có cả việc mua tiền thế giới dùng để lưu niệm - “tiền chơi”(cách các nhà sưu tầm gọi) ở những vùng rất ít hoặc thậm chí không có người sinh sống, có thể kể đến tiền gấu Bắc Cực, Chim cánh cụt Nam cực), hay sưu tập tiền quốc tế của những hòn đảo nhỏ, vùng lãnh thổ, tỉnh tự trị, và cả những thời kì đã qua như thời kì băng hà, kỉ Jura,…[/size]  Chúng tôi nhận giải đáp thông tin về tất cả các loại tiền trong thế giới tiền dành cho mọi khách hàng có nhu cầu đổi tiền quốc tế - mua tiền thế giới - Thu mua tiền thế giới giá cao - Sưu tập tiền thế giới - Nhận mua bán tiền giấy thế giới - Sưu tầm tiền thế giới.

  THÔNG TIN CHỦ SHOP

  Điện thoại: 090.252.4389 - 093.3915.896

  Gmail: Nguyenthithuphuongbmt@gmail.com

  Nick Yahoo: Thuphuong_banme@yahoo.com

  Website: suutamtien.com - quatangsuutam.com

  Facebook: facebook.com/PenVoiNui

  Fanpage: facebook.com/SuuTamTienCo

  Địa chỉ văn phòng: Cưới cafe: 466/49 Lê Văn Sỹ. (Tới số 420 Lê Văn Sỹ quẹo vô hẻm số 448 (là hẻm đối diện KFC) đi tới cuối hẻm quẹo phải là thấy ngay Cưới cafe)
   
 2. bytt15

  bytt15 New Member

  Thú vui đằng sau việc mọi người trao đổi, mua bán tiền giấy thế giới

  Thật sự công nghệ thông tin hiện đại cung cấp cho chúng ta ngày càng nhiều những công cụ tìm kiếm, học tập thông minh. Có câu : “Dân ta phải biết sử ta, Lỡ mà không biết thì tra Google”. Sưu tầm tiền quốc tế đặc biệt là đổi tiền quốc tế các nước khác nhìn chung lại rất “hợp” với hai chữ “hội nhập” trong xã hội ngày nay, và cũng vô tình “kết” luôn chữ “lỡ” trong câu “châm ngôn” trên. Chúng ta sẽ có lý do để gõ cửa nhà bác Google khi bắt gặp tờ tiền thế giới của một đất nước xa lạ ( vốn dĩ nó không xa cũng không lạ, chỉ vì mình hỏng biết và cũng chưa từng muốn biết đó thôi), lúc đó website Wikipedia sẽ ra mở cửa và toàn bộ từ lịch sử hình thành đến chế độ chính trị, văn hóa, tôn giáo, khí hậu, … và mọi điều hay ho chưa từng lộ diện về tờ tiền quốc tế đó trong thế giới hồng hào, nhỏ bé của những con người nhỏ bé trên quả địa cầu chà bá lửa ấy sẽ chính thức xuất hiện.
  [​IMG]

  (Các loại tiền 2 dollar là một trong những loại được mọi người quan tâm nhiều)

  Một số nhà sưu tầm tiền thế giới ban đầu đơn giản là thích, dần nó trở thành một lĩnh vực nghiên cứu hẳn hoi khi họ tìm hiểu theo thời kì, từ Đế chế đến Vương quốc, nước Cộng hòa. Vậy nên với những bạn yêu thích thật sự thì việc sưu tập tiền thế giới hơn hai trăm quốc gia, mỗi quốc gia chúng ta sưu tập tiền thế giới một tờ làm đại diện sẽ giúp các bạn làm quen thêm hơn hai trăm những người bạn mới, còn những ai chưa tìm được cho mình cách để “ hội nhập” thì hãy thử “ Sưu tầm tiền quốc tế”. Nhé !!!

  Chúng tôi luôn giải đáp thông tin về tất cả các loại tiền trong thế giới tiền quốc tế dành cho mọi khách hàng có nhu cầu đổi tiền quốc tế - mua tiền thế giới - Thu mua tiền thế giới giá cao - Sưu tập tiền thế giới - Nhận mua bán tiền giấy thế giới - Sưu tầm tiền thế giới.

  THÔNG TIN CHỦ SHOP

  Điện thoại: 090.252.4389 - 093.3915.896

  Gmail: Nguyenthithuphuongbmt@gmail.com

  Nick Yahoo: Thuphuong_banme@yahoo.com

  Website: suutamtien.com - quatangsuutam.com

  Facebook: facebook.com/PenVoiNui

  Fanpage: facebook.com/SuuTamTienCo

  Địa chỉ văn phòng: Cưới cafe: 466/49 Lê Văn Sỹ. (Tới số 420 Lê Văn Sỹ quẹo vô hẻm số 448 (là hẻm đối diện KFC) đi tới cuối hẻm quẹo phải là thấy ngay Cưới cafe)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...