Toàn Quốc Lý do nên thực hiện giải pháp sửa mũi Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi learning0811, 18/8/16.

 1. learning0811

  learning0811 Member

  Tất cả lý do nên lựa chọn thực hiện nâng mũi kiểu Hàn Quốc
  Vật liệu tận dụng để độn mũi là silicon sinh học – nguyên liệu độn khoang mũi có những ưu điểm nội bật mà sau khi thẩm mỹ chúng ta sẽ có được ngay kiểu mũi đẹp mãi với thời gian, không lo bị xê lệch chất liệu độn hay xô lệch sóng mũi.

  Kỹ thuật này ứng dụng công nghệ tiên tiến, nhẹ nhàng đưa nguyên liệu độn vào mũi giúp khắc phục triệt bỏ tình trạng mũi thấp, mũi tẹt.

  Sửa mũi kiểu Hàn Quốc một tiểu phẫu đơn giản, từng bước giải phẫu được thực hiện nhẹ nhàng và chính xác, không cảm thấy đau.

  Xem thêm: biện pháp nâng mũi giá bao nhiêu


  [​IMG]


  Đối tượng có thể phẫu thuật nâng sống khoang mũi là gì?
  Khách hàng từ đủ 18 tuổi trở lên có nhu cầu sửa mũi làm đẹp.
  Độ tuổi dưới 18 tuổi không được phép tiến hành vì thế gương mặt còn thay đổi khi lớn nên khó xác định cách sửa mũi sao cho đẹp nhất. Hơn nữa độ tuổi này còn chưa đủ để nhận thức được vấn đề, đôi khi chỉ vì muốn đẹp như thần tượng của mình mà nghĩ đến việc nâng mũi. VIệc này cần có sự đồng ý của cha mẹ.

  Những loại sửa mũi kiểu Hàn Quốc
  Khi nâng sống khoang mũi, tùy thuộc vào từng người bệnh mà bác sỹ có thể khuyên nên làm nâng sống mũi đơn thuần hay phối hợp với loại giải phẫu khác. các loại giải phẫu khác có thể là: thu gọn cánh mũi nội soi, làm nhỏ đầu khoang mũi, làm ngắn khoang mũi.

  Thời gian giải phẫu nâng sống mũi:
  sửa mũi kiểu Hàn Quốc được tiến hành trong môi trường vô trùng nhằm hạn chế những biến chứng.
  Thời gian phẫu thuật kéo dài khoảng 30 phút nếu chỉ tiến hành nâng sống khoang mũi, nếu kết hợp với tất cả loại giải phẫu khác thì thời gian có thể lên tới 2h.

  Chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi:
  Một số quý khách sau khi phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc 24 giờ, khoang mũi của các bạn có thể bị phù và sưng đau một chút như sau khi tiến hành nâng mũi s-line . Đây là phản ứng thông thường của cơ thể nên đừng quá lo lắng. Chỉ cần làm đúng theo sự hướng dẫn của tất cả bác sĩ. bạn nên nằm nghỉ ngơi với gối cao trên giường. Vùng xung quanh mắt cũng sẽ bị sưng cùng với bầm tím vào hôm sau, các vết sưng đau và bầm tím sẽ tan dần cùng với tự động biến mất trong khoảng từ 5 đến 10 ngày sau khi phẫu thuật.

  Trong khoảng thời gian mới phẫu thuật, chúng ta nên tránh việc đụng chạm hoặc cọ xát vào mũi. Hãy chú ý phải thật cần thận trong việc rửa mặt hoặc gội đầu, chải tóc. hạn chế tận dụng mỹ phẩm bôi lên vùng mũi trong thời gian này.

  Tại thẩm mỹ viện Nhật Hàn còn có các biện pháp thẩm mỹ khác như: bấm mí, giải pháp thẩm mỹ uy tín gọt mặt v line, sửa mũi s line, nâng ngực...
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...