Hà Nội Lý do ngành kế toán thu hút thí sinh nhất ngày nay

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi bomtimvo, 15/7/16.

 1. bomtimvo

  bomtimvo Member

  Ngành kế toán bây giờ được coi là ngành đào tạo lôi cuốn sinh viên nhất trong hai năm vừa rồi. Nhất là hệ cao đẳng kế toán hiện giờ được nhiều bạn trẻ quan tâm và mong muốn theo học. Theo thống kê lên tiếng từ những trường trung học phổ thông thì mùa tuyển sinh năm 2016-2017 lượng thí sinh đăng ký theo học ngành kế toán chiếm tới 30% trong những ngành nghề. Đây thật sự là một con số ấn tượng với ngành kế toán do trước đây lượng sinh viên theo học ngành kế toán rất ít không thu hút.

  [​IMG]

  Vậy các lý vì nào đã đem lại cho ngành kế toán từ hệ trung cấp kế toán chính quy cho đến hệ cao đẳng kế toán 1 mùa tuyển sinh sôi nổi như hiện thời. Hãy cộng #tuyensinhso1.vn cộng nhau mày mò các lý vì ngành kế toán hiện thời có gì hấp dẫn sinh viên theo học đến vậy.

  Lý bởi vì chủ quan dẫn đến ngành kế toán được theo học nhiều:

  - thời kì học ngắn từ 2 năm với hệ trung cấp và 3 năm với hệ cao đẳng. Ra trường sớm thời cơ việc làm sẽ cao hơn.

  - chẳng phải thi tuyển đầu vào mà chỉ cần xét tuyển học bạ trung học phổ thông phổ biến bạn ham mê ngành kế toán có học lực làng nhàng cũng có thể theo học.

  - Có thể vừa làm việc vừa học liên thông lên cao hơn giảm ngánh nặng về kinh tế cho gia đình.

  Lý do khách quan dẫn tới ngành kế toán được theo học nhiều:

  - Nền kinh tế phát triển kéo theo nhiều ngành học đi lên trong ấy có ngành kế toán. khi nước ta gia nhập tổ chức thương mại kinh tế toàn cầu WHO. nhiều công ty doanh nghiệp nước không tính đã đầu tư mạnh mẽ vào nước ta để khai thác nguồn lao động dồi dào. Họ luôn nên tới những viên chức kế toán có trình độ để phục vụ những công việc về thuế cũng như quản lý chi thu. Tính nhàng nhàng ở nước ta mỗi công ty, doanh nghiệp luôn nên tới chí ít 5 viên chức kế toán khiến cho việc. Theo lên tiếng năm 2015 đã có sắp 1000 công ty, doanh nghiệp mọc lên ở nước ta vậy sẽ nên đến 5000 nhân viên kế toán một con số qua logic.

  - Theo lên tiếng thế hệ nhất được lên tiếng thì bây chừ nước ta nguồn nhân lực kế toán có trình độ đang thiếu hụt trầm trọng chỉ thế hệ phục vụ được 50% nhu cầu buộc phải của xã hội. Nhất là khi kinh tế đang vững mạnh thì dự báo đa dạng năm nữa sẽ còn thiếu hụt nhiều hơn nữa.

  Đây thật sự là những cơ hội tốt cho những ai biết nắm bắt. nếu bạn ham mê ngành kế toán ngay hôm nay hãy nhanh tay đăng ký theo học tại ngôi trường danh tiếng nhất về đào tạo ngành kế toán ấy là trường cao đẳng kinh tế kỹ thuật thương mại để thành tựu với mong ước.

  Văn Phòng Tuyển Sinh Và Hợp Tác Đào Tạo

  Địa chỉ: Phòng 105, nhà B – Trường Cao đẳng Công nghiệp In.

  Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – TP: Hà Nội.

  Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586 / 0976.918.883 ( Thầy Quân).
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...