Toàn Quốc Lý do vì sao nên chọn đèn led cho bảng quảng cáo

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi denled111, 17/6/15.

 1. denled111

  denled111 New Member

  Tác dụng nổi trội khi sử dụng đèn led cho biển quảng cáo


  Đèn led hiện tại được sử dụng cho mọi lĩnh vực liên quan tới chiếu sáng trong đời sống của chúng ta. Với tốc độ phát triển chóng mặt, để cạnh tranh làm ăn quảng cáo thương hiệu là một trong những việc làm cần thiết. Các biển quảng cáo sẽ gây sự ấn tượng và ghi nhớ trong tâm trí khách hàng về thương hiệu của mình.

  Biển quảng cáo có chức năng thông báo gần như cả ngày lẫn đêm. Và thông thường, biển quảng cáo luôn được đặt ngoài trời. Sự tác động của nước mưa, sương đêm, khói, bụi, hơi nóng không khí tác động trực tiếp lên tấm biển khiến chúng ta nghĩ tới việc phải sử dụng các chất liệu và nguồn điện khác nhau để chúng được bền đẹp nhất. Mắt người là cơ quan tiếp nhận thông tin thu được và ghi ấn vào bộ não nhanh nhất, lâu nhất. Thời điểm tập chung chú ý nhiều nhất có lẽ là về đêm, khi màn đêm bao phủ và những chiếc biển hiệu của các thương hiệu được bật sáng, chúng tạo dấu ấn cho người nhìn khá sâu đậm. Đèn chiếu sáng biển quảng cáo cực kỳ quan trọng. Trước đây, người ta thường sử dụng đèn halogen hoặc đèn compact cho chiếu sáng biển bảng quảng cáo trên cao, quy mô lớn, còn với những biển quảng cáo nhỏ, biển vẫy người ta sử dụng đèn tube. Tuy nhiên hiệu quả chúng đạt được là không cao. Vì một thời gian ngắn là cháy hỏng. Mặc dù đèn chỉ bật sáng vào ban đêm song với nhiều ảnh hưởng bên ngoài làm tuổi thọ của đèn khiến nhiều người đau đầu.
  [​IMG]
  Sản phẩm đèn led downlight rọi ray của Kingled

  Giải pháp đèn led cho bảng hiệu quảng cáo giúp ích rất nhiều cho các nhà đầu tư. Giá thành của đèn led có cao hơn đèn thông thường, song tính về lâu dài sử dụng den led tiết kiệm rất nhiều tiền. cụ thể là các bảng biển lớn thường đặt tại những nơi có địa hình không dễ dàng cho việc di chuyển, bảo trì, tuổi thọ đèn led cao, sức chống chịu tốt tiết kiệm hẳn khoản bảo dưỡng của thợ. Các bóng đèn led chiếu sáng sử dụng cho bảng hiệu phải có công suất cao, đèn led chiếu sáng tiêu hao ít năng lượng điện năng tiết kiệm không nhỏ cho số tiền điện phải chi trả hàng tháng.

  Đèn led cho nguồn sáng ổn định như lượng sáng mặt trời và tuyệt vời hơn là bạn có thể điều khiển cho nó lan tỏa đều hay chỉ tập trung nguồn sáng tại một vị trí nào đó.

  Những lợi thế này mang đến cho đèn led sự yêu thích, tin tưởng của người tiêu dùng. Các công ty đơn vị cung cấp đèn đèn led tại Việt Nam cạnh tranh khá vất vả và nhờ sự cạnh tranh này mà người dùng được hưởng lợi thế từ giá thành cũng như cấp lượng. Xem thêm Bảng giá đèn led để tham khảo các loại đèn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...