HCM Lý giải tại sao Centrosa Garden được cho là dự án hot nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi taipham1234, 25/6/16.

 1. taipham1234

  taipham1234 New Member

  Việt Nam là quốc gia đang trên đà hội nhập và phát triển, cùng lúc đó thị trường bất động sản cũng đang sôi sục trở lại vì những dự án nhà đất được ra mắt hàng loạt nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Nhưng với việc hàng loạt dự án nối tiếp nhau ra đời cùng những lời quảng cáo hoàn hảo về dự án có đủ để thuyết phục khách hàng? Và bao nhiêu phần trăm trong những lời quảng cáo kia là thật, là đủ để chứng minh rằng đầu tư vào dự án là quyết định đúng đắn?

  Yếu tố vị trí
  [​IMG]

  Hà Đô Centrosa Garden sở hữu vị trí “vàng” được xem là thuận lợi bậc nhất ở trung tâmquận 10. Tuy nhiên, nếu xem xét kĩ ta sẽ nhận thấy được căn hộ Centrosa Garden nằm ở vị trí “HOT” Lý do vì sao?Hà Đô Centrosa lại ở ngay vòng xoay Dân Chủ - địa điểm vàng rất thuận tiện kết nối đến các quận trung tâm như quận 1, 3, 5.

  Chủ đầu tư uy tín


  [​IMG]

  Hà Đô Centrosa Garden là một khu nhà phố liên kế với 8 tòa căn hộ cao cấp và nhiều phân khu tiện ích tạo thành một khu phức hợp hiện đại và đẳng cấp do Tập đoàn Hà Đô đầu tư, đây là một tập đoàn rất có uy tín trên lĩnh vực bất động sản với bề dày kinh nghiệm 26 năm. Vì vậy căn hộ Centrosa Garden có lợi thế hơn nhiều so với các dự án cùng khu vực vì đã tồn tại lâu năm trên thị trường, tạo được chỗ đứng vững chắc cũng như củng cố được niềm tin của khách hàng thông qua các dự án nổi tiếng trước đó.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...