Toàn Quốc ly giấy

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phamnguyenlisa, 20/5/15.

 1. Hầu hết người tiêu dùng hiện nay mua thức ăn nhanh thì người chỉ quan tâm đến chất lượng bên trong của thực phẩm mà ít ai để ý đến vấn đề về những cốc giấy, ly giay đựng bên ngoài của thực phẩm chẳng hạn chúng ta sẽ nhắc đến cháo dinh dưỡng đều được đựng bằng những ly giấy hoặc cốc giấy và sản phẩm này được làm từ nhựa. Loại nhựa này rất phổ biến hiện nay và rất an toàn cho người sử dụng, chịu nhiệt tốt. Ngoài ra, một số loại vỏ hộp ly giấy, cốc giấy còn được vẽ màu phía bên ngoài vỏ hộp làm cho ly giấy, cốc giấy đẹp hơn ấn tượng hơn trong mắt người tiêu dùng. Đây cũng là một trong những đặc điểm có thể dễ dàng nhận thấy của các loại ly giấy cốc giấy. Người mua thường chỉ chú ý đến chất lượng cháo bên trong chứ không quan tâm nhiều đên chất lượng của vỏ hộp.

  [​IMG]

  Chị nguyễn Thị Thúy Hạnh (Gò vấp, Hồ Chí Minh) chia sẻ “Vì không có nhiều thời gian nên tôi thường xuyên mua cháo dinh dưỡng ở ngoài cho con ăn, thấy vô cùng tiện lợi vì chúng được đựng vào những ly gấy, cốc giấy rất tiện lợi và cũng lại dễ thay đổi món cho con. Tôi thường mua cháo và thức ăn riêng rồi về tự quấy cháo cho con. Tuy nhiên, có một lần vì quá bận nên tôi đã mua cháo họ nấu sẵn, về đến nhà thì thấy vỏ hôp cháo bị méo mó, sun lại vì cháo quá nóng. Tôi sợ cháo sẽ bị nhiễm chất độc hại do hộp giấy và khi bị như vậy thì tôi không dám cho con ăn hộp cháo đó nữa”. tôi thấy đó là một hình thức nhanh cho người tiêu dùng nhưng tôi khuyên các bạn nên hạn chế sử dụng những hộp giấy mà thay vào đó là sử dụng những ly giấy, cốc giấy để tránh những hậu quả sau này. Vì sản phẩm ly giấy và cốc giấy hiện nay được bảo đảm sức khỏe của người tiêu dùng hiện nay.

  [​IMG]

  Theo ThS Lê Thanh Minh (Bệnh viện 108) cho biết “Ở các hộp nhựa làm từ nhựa kém chất lượng còn sản sinh chất độc BPA, đây là những chất có thể gây ra một số bệnh nguy hiểm như: tiểu đường, vô sinh, béo phì, ung thư…Ngoài ra, trong thành phần của các hôp nhựa tái chế này có thể chứa một chất cực độc ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục nam, đó là chất DOP (dioctin phatalat). Nếu bị nhiễm chất này lâu dài, trẻ em có thể bị ảnh hưởng về giới tính, các bé trai có thể bị nữ tính hoá, vô sinh nam, còn trẻ em nữ có nguy cơ dậy thì quá sớm”.

  Cháo được nấu xong đang ở nhiệt độ cao được đổ vào hộp giấy, sẽ rất dễ gây ra những phản ứng làm những chất độc hại có trong cốc giấy hoặc ly giấy hòa vào cháo. Điều này gây ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe của người sử dụng, nhất là sử dụng trong một thời gian dài. Ở Việt Nam hiện nay, các sản phầm đồ nhựa vẫn chưa được kiểm định chặt chẽ, tốt hay xấu, an toàn hay không đều tùy thuộc nhà sản xuất. Hầu như trên các sản phẩm đồ nhựa cũng chưa ghi rõ thành phần và những khuyến cáo khi sử dụng. Nhà sản xuất gần như tự quyết định dùng loại nhựa gì cho sản phẩm của mình.

  Bộ y tế đã có khuyến cáo đến người dân, để đảm bảo sức khỏe của chính mình và người thân, nên hạn chế dùng đồ nhựa mà nên thay thế bằng đồ dùng bằng ly giấy, cốc giấy gốm, sứ, thủy tinh… Chỉ dùng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, sử dụng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất; chỉ dùng một lần, không nên dùng trong thời gian dài. khu cho troi

  --------------ooOoo----------
  Thanks and Best regards.
  Anh Quế
  0932 379 139
  CÔNG TY TNHH TM - SX - KT CƠ KHÍ ANPHA
  Địa chỉ : 17/18/26 Liên Khu 5-6, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp. HCM

  Điện thoại : 0932 617 317 (A. Thuận)-0913 681 527 (A. Thông) Email : cokhianpha@maydonggoi.com.vn
  Website : www.tayphuong.vn


  THÀNH THẬT XIN LỖI NẾU TIN NÀY LÀM PHIỀN - QUÝ VỊ VUI LÒNG LƯU THÔNG TIN KHI CÓ NHU CẦU. THANKS SO MUCH !
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...