Toàn Quốc Mã giảm giá Adayroi miễn phí mới

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phuongkha12, 25/5/16.

 1. phuongkha12

  phuongkha12 Member

  Adayroi là trang TMĐT được có mặt trên thị trường bởi tập đoàn Vingroup. Với tiềm lực mạnh về tài chính chỉ sau một thời kì ngắn đi vào hoạt động Adayroi của Vingroup đã có một vị thế cứng cáp không thua kém gì các đàn anh như Lazada, Tiki, Cdiscount…..

  Chỉ cần vào website: adayroi.com bạn sẽ tìm thấy được “phần lớn trong một”. Với nhiều ngành hàng phổ biến, từ những hàng hoá giá trị lớn như bất động sản, đến các sản phẩm – dịch vụ chuyên dụng cho các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, nhu yếu phẩm, bắt mắt, du hý, điện tử, đồ gia dụng, … vượt bậc cả về chủng loại và số lượng thì Adayroi rất đáng để chúng ta chờ đợi sẽ làm nên chuyện trong ngành khốc liệt này.
  [​IMG]
  Với nguyên nhân hàng hóa có cội nguồn nguyên do rõ ràng, đảm bảo cùng tốc độ giao hàng nhanh và miễn phí thì chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm đặt mua và trải nghiệm. Để giúp Anh chị em mua sắm sáng tạo và tiết kiệm hơn bữa nay mình sẽ tổng hợp lại gần như các chương trình khuyến mại hot nhất của A đây rồi cùng các ma giam gia adayroi từ 100k đến 200k, voucher, coupon Adayroi từ 10% đến 20% mới nhất được cập nhật liên tiếp mỗi ngày

  ******Lưu ý cần biết trước khi mua hàng trên Adayroi*****

  1. Hiện tại Adayroi chỉ mới bán cho khách ở TP HCM và Hà Nội

  Bởi họ mới tham gia vào sàn thương nghiệp điện tử chưa lâu cũng đang thể nghiệm ở dạng Beta nên mình cũng không thấy họ có thông tin bao giờ sẽ bán hàng trên toàn quốc như bên Lazada

  tuy nhiên bạn có thể nhận về các ma giam gia lazada ngay bữa nay

  2 . Về phí giao hàng & chính sách chuyên chở trên Adayroi

  Nếu so sánh với đàn anh Tiki, Lazada và mặt bằng chung các sàn giao dịch online khác thì phí giao hàng của Adayroi khá đắt. Nhưng để nhìn và tìm được giá chuyên chở tới địa điểm mình muốn của bên Lazada và Tiki cũng khá rối vì họ tính theo trọng lượng & kích thước của sản phẩm. Nhưng ở Adayroi thì 1 giá độc nhất đơn thuần hơn hẳn trong việc tìm kiếm và tính giá (đương nhiên chỉ đang xét cho khu vực Hà Nội và TP HCM, sau này có thể khác).
  Nếu mua hàng có giá trị dưới 150k thì thêm phí 35k nữa thì đắt thật. Nhưng phần đông theo mình thấy ai mua hàng online cũng tiêu hơn 150k cả nên vấn đề phí có thể không phải lo nữa rồi. Còn với ai muốn mua thử để trải nghiệm nhà cung cấp trên Adayroi thì mình khuyên nên chọn mua Voucher Buffet (Xem thử Voucher Buffet giảm giá trên Adayroi), vì mặt hàng này được FREE SHIP bất kể trị giá là bao nhiêu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...