Toàn Quốc Mắc polyp lòng tử cung có tác động đến chị em mang bầu không?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi hungvu, 20/7/16.

 1. hungvu

  hungvu New Member

  Polyp tử cung có tác động đến phái nữ mang thai không? Cổ tử cung phụ nữ một khi mắc lây nhiễm vi trùng , sẽ lộ diện các bệnh lý viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung , polyp tử cung . . .vv. Như vậy polyp cổ tử cung có tác động đến phụ nữ mang bầu không? dưới đây cùng xem chuyên gia của cơ sở y tế đa khoa Đông Phương giới thiệu chi tiết.

  Polyp cổ tử cung có tác hại đến chị em mang bầu không?

  Nếu như polyp tiến triển ở sai vị trí, vừa đúng ở ngoài cửa cổ tử cung, polyp cổ tử cung không to thường không tác hại đến việc mang bầu , nếu như dần dần diễn tiến to ra, như vậy có khả năng làm tắc nghẽn cửa cổ tử cung, kết quả là, tinh trùng gặp ở khó khăn trong việc tiến vào trong khoang tử cung cuối cùng gây nên không có con , hơn nữa khi giao hợp sẽ có cảm giác đau, vất vả khi làm tình , vì đó tác động đến việc mang bầu .

  [​IMG]
  Một số chị em mắc polyp cổ tử cung khi mang thai cần phải đặc biệt lưu ý , do chứng bệnh này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng cực kì lớn đến bầu nhi.

  - Khối polyp nếu diễn tiến to lên sẽ gây ra chèn ép hậu quả đến sự tiến triển của bào thai

  Chính cho nên giới nữ bị polyp tử cung khi mang thai có khả năng sảy bầu rất cao, đặc biệt hơn là với một số giới nữ thực hiện thụ tinh nhân tạo IVF.

  Trong một vài tình huống đặc biệt, nếu chuyên gia xác định được trong polyp có chứa những tế bào ung thư thì biện pháp được đề nghị duy nhất đó là cắt bỏ tử cung để bảo vệ mạng sống của người bệnh .

  Sau khi người hội chứng mắc polyp tử cung , tăng cường tiết dịch khí hư là một trong những dấu hiệu khá rõ , khí hư sinh mủ, có mùi hôi. Trong cuộc sống thường xuyên phụ nữ giới nữ cần phải để ý quan sát những thay đổi của cơ thể mình, sau trong trường hợp góp mặt khí hư bất hay nên đúng thời điểm đến trung tâm y tế chính tiến hành kiểm tra .
  polyp cổ tử cung có tác hại đến phái nữ mang bầu không? Trong đời sống thường xuyên thỉnh thoảng nữ giới có trong trường hợp lộ diện biểu hiện xuất huyết cô bé , có lúc lượng máu kinh tương đối , có lúc lượng ngày đèn đỏ ít. Lúc hội chứng nghiêm trọng sau trong trường hợp quan hệ tình dục sẽ có hiện tượng xuất huyết âm đạo .

  Điều trị polyp tử cung như thế nào ?

  cat polyp co tu cung o dau ? hiện nay , với việc xử trí hội chứng bệnh polyp lòng tử cung , trung tâm y tế đa khoa Đông Phương áp dụng phác đồ điều trị dùng sóng siêu âm tập trung cường độ cao. phác đồ này là sự kết hợp của một vài thành tựu khoa học và công nghệ tiên tiến ngày nay , như kỹ thuật siêu âm hình ảnh độ phân giải cao, công nghệ chuyển động chính xác cao, công nghệ xử lý hình ảnh trên máy tính và công nghệ điều khiển tự động. Quá trình siêu âm và y học có giao hợp chặt chẽ với nhau, trên nền tảng lý luận để tập trung sóng siêu âm sinh vật học và phép đo liều lượng vào xử trí . ăn nhiệt năng thuần vật lý và tác dụng khí hóa tập trung vào từng mm những trọng điểm mô Tổn thương của người căn bệnh , tiến hành xử trí có công hiệu xâm lấn tối thiểu đối với cụm u bướu, thiết mắc điều trị dùng sóng tập trung mà các thiết mắc khác không làm được. một số thiết mắc khác mặc dù đã được cải thiện một mức độ nào đó, nhưng không giải quyết được vấn đề sóng siêu âm đủ mạnh đủ cao, tập trung không đạt đến trạng thái lý tưởng, số lần chữa trị nhiều, chữa trị không tận gốc , dễ quay trở lại . Hơn thế , khi xử trí polyp lòng tử cung , có thể dựa vào kích thước và vị trí khác nhau của polyp để lựa chọn cách điều trị thích ứng. cơ sở y tế đa khoa Đông Phương sẽ căn cứ vào tình trạng căn bệnh của người căn bệnh mà xây dựng cách thức điều trị phù hợp nhất giúp đỡ bệnh lý nhân sớm hồi phục.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...