Toàn Quốc Mách bạn bí kíp triệt lông vĩnh viễn đảm bảo không đau rát, mẩn ngứa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngokinh1991, 26/5/16.

 1. ngokinh1991

  ngokinh1991 Member

  Những sợi lông xấu xí trên đa sẽ dễ dàng bị đả phai với hổ lốn rẻ tiền và dễ trên dưới từ bỏ thiên nhiên dưới đây. bài bác viết nào sẽ giới thiệu đến các bạn cách triệt lông vĩnh viễn an toàn tiệm quả.Cùng bức đầu thực hành nhá!

  Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:
  [​IMG]


  - 250g lối

  - 1/2 li nác

  - 1/2 quả chanh

  - 1/2 chén mật ong
  Cách công:

  Bước 1: Bạn cho đường và nước vào một chiếc nồi bé rồi khoắng đều tay đặt đàng chảy cả. Sau đó, bạn xuể nồi nước lối lên bếp và đun rỏ lửa.

  Bước 2: Sau 10 phút, chập thấy nước lối sánh lại (rà soát kì cọ cách nhỏ giọt lối vào đĩa trắng, lát giọt đường chẳng rã và đứng yên ổn là tốt), bạn cho nước đẵn chanh và mật ong ra nồi.

  Bước 3: đấu đun hổ lốn trên ngọn lửa rỏ và quấy đều tay đặt hỗn hợp chớ bị cháy.

  Bước 4: lát hỗn hợp dần dời sang trọng màu vàng nâu, bạn nhỏ vài giọt vào đĩa trắng, chập nè, giọt hỗn hợp đứng im, không tan và bạn nhiều trạng thái vê lại giữa các ngón tay thì tắt bếp.

  Bước 5: đặng hỗn hợp nguội rồi cho hỗn tạp ra một chiếc hộp tiệt thắng bảo quản lí.


  [​IMG]

  được đạt hiệu quả tẩy lông cao nhất, bạn bởi vậy sử dụng sáp có nhiệt khoảng vừa phải, không trung quá nóng và không trung quá lạnh. Sau đấy, bạn rửa qua xứ cần tẩy lông đồng nước ấm để các lỗ chân lông giãn nở rồi trâm đều sáp lên đa. Sau 30 giây – 1 phút, bạn xâm chiếm miểng sáp ngược theo chiều lông nhú. chung cục, bạn trâm kem dưỡng ẩm biếu đa nhé!
  với hổ lốn đương lại, bạn biểu cai quản trong suốt cản đuối bao phủ rét và nhiều trạng thái sử dụng trong suốt 1 tháng. Trước lát tẩy lông, bạn tặng hỗn tạp vào lò quây sóng và xoay trong 30 giây.​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...