Toàn Quốc Mách bạn cách sử dụng bếp hồng ngoại tiết kiệm điện

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lehuankd, 3/9/16.

 1. lehuankd

  lehuankd Member

  Bếp hồng ngoại cata là loại bếp hoạt động nhờ năng lượng điện, nên làm thế nào để dùng bếp hồng ngoại tùng tiệm điện và an toàn cho cả gia đình là điều vô cùng cần thiết đối với những người phụ nữ của gia đình.


  MÁCH BẠN CÁCH sử dụng BẾP HỒNG NGOẠI kiệm ước ĐIỆN
  Sự ra đời của bếp từ, bếp hồng ngoại và bếp ga đã giúp cho gian bếp của các gia đình trở nên sạch sẽ và công việc bếp nước cũng tiện lợi hơn rất nhiều. Không cồng kềnh như bếp ga, bếp từ và bếp hồng ngoại đang dần chiếm ưu thế nhờ mẫu mã sang trọng và sự an toàn của mình. Tuy nhiên, có khá nhiều người tiêu dùng vẫn băn khoăn vì không biết liệu sử dụng bếp hồng ngoại có tiện tặn hơn bếp ga không. Bếp hồng ngoại có công suất hoạt động tương đối lớn, tuy nhiên, chỉ cần một đôi mẹo nhỏ khi dùng là bạn có thể kiệm ước điện mà vẫn đảm bảo tối ưu hoạt động của loại bếp này.
  Công suất hoạt động của bếp hồng ngoại thường từ 2000W trở lên, như vậy mới có thể bảo đảm bếp hoạt động ổn định và có đủ nhiệt lượng để làm chín thức ăn. Công suất bếp tương đối lớn nên chúng ta phải rà soát kỹ trước khi dùng. Điều quan trọng đó là cần tính xem tổng công suất tiêu thụ điện trong gia đình là bao lăm và đối chiếu với công tơ điện xem có chịu đựng nổi hay không. Nguồn điện áp quá cao hoặc quá thấp đều làm ảnh hưởng tới chất lượng và hiệu quả của loại bếp này.

  soát NGUỒN ĐIỆN TRƯỚC KHI dùng BẾP HỒNG NGOẠI LÀ VIỆC LÀM cấp thiết
  Bên cạnh đó, rà soát dây dẫn cũng là việc làm cấp thiết. Ngoài ra, bạn nên khởi động bếp hồng ngoại khoảng 2 phút trước khi nấu và không nên bật bếp hồng ngoại ở chế độ cao tức khắc. Thay vào đó, bạn hãy điều chỉnh tăng nhiệt dần, mỗi lần cách nhau khoảng 2 phút, như vậy vừa tần tiện điện vừa làm cho nhiệt độ toả đều trên mặt bếp.
  Trước khi thay đổi nồi trên bếp hồng ngoại, bạn nên giảm nhiệt độ về mức thấp nhất để tránh vung phí điện năng tiêu thụ làm nóng bếp. Khi đặt nồi chảo mới lên nấu bạn mới nối điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để nấu. Bạn tuyệt đối không nên tắt bếp hồng ngoại sau đó phát động lại, việc sẽ làm tổn hao điện năng rất nhiều.

  TẮT BẾP TRƯỚC KHI chấm dứt QUÁ TRÌNH thổi nấu ĐỂ tiện tặn ĐIỆN
  Một mẹo nhỏ giúp các bà nội trợ dùng bếp hồng ngoại kiệm điện năng, đó là tắt bếp một đôi phút trước khi chấm dứt quá trình thổi nấu. Bếp hồng ngoại faber toả ra nguồn nhiệt rất lớn, có khả năng làm nóng mặt bếp lâu nên ngay cả khi bạn đã tắt bếp thì lượng nhiệt còn lại vẫn đủ giúp bạn hoàn thiện món ăn.
  Giờ thì các bà nội trợ thâm uyên hãy ứng dụng các mẹo nhỏ trên để vừa sử dụng bếp hồng ngoại tằn tiện, vừa giúp kéo dài tuổi thọ của bếp nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...