Toàn Quốc Mách bạn cách sử dụng dây đồng hồ Orient đúng cách

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi trinhhong01, 5/5/16.

 1. trinhhong01

  trinhhong01 Member

  Bạn là người yêu thích đồng hồ nam, va luôn luôn chăm sóc chúng rất tỉ mẩn. Hôm nay qua bài viết này sẽ mách nước cho bạn cách sử dụng dây da hợp lý bền với thời gian và giúp bạn đẹp mãi trong mắt mọi người.

  Dây da được làm bằng chất liệu tự nhiên hữu cơ nên tuổi thọ thường ít hơn so với dây kim loại. Dễ dàng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường dễ bị mục, mốc khi trời nóng ẩm. Tuy nhiên nếu bạn biết được cách bảo quản tốt cho những sợi dây đồng hồ Orient thì sẽ rất bền và sáng màu.
  Bạn hãy chú ý để dây đồng hồ không để ở độ ẩm cao. Nếu bạn để dây bị ước thì để dây khô với nhiệt độ tự nhiên không phơ ra ngoài trời nắng, hay dùng máy sấy. Chính vì điều này sẽ khiến cho dây đồng hồ bị nóng và rạn nứt.
  [​IMG]
  Đối với sợi dây đã được sự dụng trong thời gian dài có dấu hiệu hỏng bạn hãy đến các shop đồng hồ Orient để thay dây, để đảm bảo chiếc đồng hồ được như mới và tránh để mặt đồng hồ rơi xuống hư hại tới mặt và bộ máy bên trong. Vậy có cách nào để giúp bạn nhận biết được sợi dây cần thay thế. Đó chính là nếu khi lớp trong của đồng hồ là lớp da có độ mịn nhưng được sự dụng lâu thì sẽ xuất hiện lớp xù, bám bẩn và có hiện tượng rạn nứt thì bạn hãy thay áo mới cho chiếc đồng hồ của mình.

  Hiện nay cũng có rất nhiều shop đồng hồ Orient Hà Nội hay cả tp HCM chuyên bán và sữa chữa. Bạn hãy đến để được tư vấn và thay dây nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...