Toàn Quốc Mách bạn cú pháp đăng nhanh gói cước HD70 Mobifone

Thảo luận trong 'Mua bán Sim' bắt đầu bởi tienmanh90, 25/1/18.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Chỉ cách quý khách hàng đăng ký thành công gói cước HD70 Mobifone để nhận về cho tài khoản dế yêu thật nhiều giá trị cốt lõi hấp dẫn, để người sử dụng thả ga trong thời gian dùng cho việc lướt web không biết mệt mỏi của mình.

  Những chú ý trong thời gian dùng gói cước HD70 Mobifone

  Để đăng ký giá trị gói cước HD70 của thương hiệu viễn thông Mobifone, quý khách hàng phải là thuê bao hòa mạng trả trước, trả sau đang làm việc 2 chiều.

  Thêm nữa, các bạn phải có một máy có kết nối mạng internet trợ giúp 4G và đang hoạt động tại khu vực có phủ sóng 4G. nếu quý khách chưa thực hiện chuyển đổi sim của mình thành 4G thì hãy lấy ngay thuận tiện thực hiện ngay đi.

  Ngoài ra khi tài khoản hết tiền các thuê bao có thể tham khảo thêm cách nạp tiền điện thoại giá rẻ https://doithe123.com/nap-tien-dien-thoai


  Đây là gói cước có tính năng tự động gia hạn giá trị cốt lõi sau nếu hết chu kỳ sử dụng . Chỉ cần tài khoản của các bạn có đủ số tiền cước phí. nếu khách hàng không muốn gia hạn gói cước thì quý khách hàng hãy hủy bằng các bước soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

  KGH gửi 999

  Còn khi người tiêu dùng muốn gia hạn thành công gói cước thì quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp vô với đơn giản như sau:

  GH gửi 999.

  Để kiểm chứng dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói cước, người sử dụng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

  KT DATA gửi 999

  nếu như không muốn sử dụng gói cước lợi ích này, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

  HUY HD70 gửi 999

  [​IMG]

  Cú pháp đăng gói cước HD70 Mobifone

  Đăng ký giá trị gói cước HD70 chỉ cùng cước phí 70.000đ/tháng sẽ triển khai dịch vụ cho thuê bao di động của bạn ưu tiên lên đến 2,4GB dung lượng data để khách hàng thả ga truy cập mạng 4G.

  Gói cước HD70 Mobifone 1 số lượng không ít điểm mạnh vượt trội là cước phí đăng ký thấp, chu kỳ sử dụng dài, dung lượng data nhận được lớn. Chính do lý do mà gói cước chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách .

  Để đăng ký giá trị gói cước ưu đãi này, và nhận cho mình sự trải nghiệm thú vị, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

  ON HD70 gửi 9084

  Trong đó:

  · ON: Là lệnh mở cú pháp để đăng ký gói cước.

  · HD70: Là tên gói cước 4G quý khách hy vọng đăng ký.

  · 9084: Là tổng đài hệ thống nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone nhận tin nhắn.

  >>> Click xem thêm: https://doithe123.com/ban-the-cao


  Ngay sau đó khách hàng sẽ nhận được những lợi ích để quý khách. hoàn toàn có thể thoải mái phục vụ cho nhu cầu theo dõi phim, thư giãn , chơi game, nghe nhạc,...

  Đăng ký giá trị chỉ có 70.000đ/tháng là người sử dụng sẽ nhận được 2,4GB dung lượng dât tốc độ cao sử dụng trong thời hạn 30 ngày.

  Gói cước không thể bị phát sinh cước phí vượt gói sau một khi các bạn bị ngưng kết nối internet công việc hàng ngày hết dung lượng.

  Chúc khách hàng đăng ký giá trị cốt lõi gói cước HD70 Mobifone. Trân trọng cảm ơn!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...