Toàn Quốc Mách bạn gái cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi myvientp01, 26/7/16.

 1. myvientp01

  myvientp01 Member

  Chào bác sĩ! Chị em đi làm đẹp ở Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng về nhìn đẹp quá trời nên mấy ngày nữa em cũng tính qua bên mình để làm đẹp. Không biết thẩm mỹ viện mình có dịch vụ thẩm mỹ mắt nào tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật không và chi phí là bao nhiêu vì em đang tính làm đẹp mắt trước. Mong nhận được hồi âm từ bác sĩ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều! (Phương Thanh, TP. Hồ Chí Minh).

  Phương Thanh thân mến!


  Lời đầu tiên Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn đến bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện chúng tôi. Phương Thanh đang thắc mắc Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có dịch vụ thẩm mỹ mắt nào tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật không và chi phí là bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  [​IMG]

  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong những địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ giúp cho khách hàng có một vẻ đẹp hoàn hảo, không tỳ vết trong đó không thể không kể đến các dịch vụ thẩm mỹ mắt.

  Thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có nhiều dịch vụ khác nhau trong đó có dịch vụ thẩm mỹ tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật nên Phương Thanh có thể yên tâm đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để làm đẹp cho đôi mắt của mình bạn nhé.

  Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật hay còn gọi là dịch vụ thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt đang được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm nội bật hơn “người” mà không phải phương pháp thẩm mỹ mắt nào hiện nay cũng có được như:
  • Tạo đôi mắt hai mí to tròn, long lanh với chỉ từ 10 đến 15 phút ngắn ngủi
  • Không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo
  • Không ảnh hưởng đến thị lực, không cần nghỉ dưỡng
  • Phục hồi nhanh chóng, hiệu quả dài lâu
  Nguồn: Mắt 2 mí không cần phẫu thuật

  Tùy vào tình trạng mí mắt của mỗi người mà Bs sẽ tư vấn kỹ thuật cắt chỉnh phù hợp nhất. Phẫu thuật cắt mí mắt có 3 cấp độ chính tương ứng với mức độ phức tạp của mí mắt cần chỉnh sửa.

  Cấp độ 1: Cho những trường hợp mắt bị mí lót sâu, mí lận, mí mắt bị lệch.. nhưng bấm mí không cho thẩm mỹ như mong muốn.

  Cấp độ 2: Phù hợp cho những tình trạng mắt một mí, mí lót, mí mắt không đều, sụp mí… có kèm theo tình trạng da thừa, tích tụ mỡ mí mắt do ảnh hưởng của quá trình lão hóa.

  Cấp độ 3: Khắc phục lại đôi mắt có khuyết điểm phức tạp hơn cũng như tình trạng mỡ và da thừa mí mắt nhiều

  Với phương pháp mới cắt mắt 2 mí không cần phẫu thuật, bạn không cần phải lo lắng về vết sẹo trên mắt nữa. Và điều đặc biệt của phương pháp này giúp bạn có đôi mắt thật sự tự nhiên. Thời gian làm chỉ khoảng 20 phút, tùy theo cơ địa bạn lành hay dữ mà có thể sưng hay không.

  Xem thêm: http://ngomonghung.vn/cat-mi-mat-o-vien-108.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...