HCM Mách bạn một số biện pháp nạo thai thành công

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi khanhcool, 31/7/16.

 1. khanhcool

  khanhcool Member

  nếu nói cổ xúy cho tình trạng thuốc phá thai 1 tháng tuổi hiện tại khi nêu lên những biện pháp nạo thai hiệu quả là không đúng. Bởi lẽ, trong cuộc sống khó tránh những phút lầm lỡ, điều thiếu sót cần được chia sẻ, thấu hiểu hơn là chỉ trích.

  Xét về khía cạnh nào đó, như trường hợp của em Đ (17 tuổi – TG). Vì một phút nông nổi của tuổi trẻ, em có thai với bạn khác giới trong khi còn là học sinh lớp 11. Vì lo lắng gia đình trách mắng, sợ bạn bè, thầy cô dè bỉu bắt buộc em đã tự mua thuốc nạo thai ở 1 tiệm thuốc tây cách nhà 5km về Uống.

  tác hại, thai không ra hết, em gây ra xuất huyết - bất tỉnh lúc trên đường đến trường. Nhập viện mới vỡ lẽ, thai kỳ đã hơn 8 tuần tuổi, em lại dùng thuốc không rõ nguồn gốc, không có thăm khám bắt buộc dẫn đến hiện tượng trên.

  kỹ thuật nạo thai chỉ thành công là khi được sự hướng dẫn, chỉ định của b.sĩ chuyên khoa

  hoặc tình trạng chị H (34 tuổi – HCM) lại có hoàn cảnh khác, thai khám gần 2 tháng, phôi thai nằm ngoài tử cung. tình trạng này bắt nên thực hiện kỹ thuật phá thai, nhằm đảm bảo sức khỏe cũng như tính mạng cho thai phụ.
  [​IMG]
  thông qua đó mới thấy, biết thêm kiến thức không bao giờ là thừa. một số chuyên gia chuyên khoa Sản phụ khoa cho biết: “Các chị em bắt buộc nắm được các kỹ thuật phá thai an toàn thành công là như thế nào. Đó là các kiến thức cơ bản nhằm đảm bảo được sức khỏe, tránh các sai lầm không đáng có.

  Chia sẻ về những cách phá thai khi 3 tháng tuổi hiệu quả từ chuyên gia chuyên khoa:
  kỹ thuật phá thai an toàn hiệu quả là khi được sự hướng dẫn, chỉ định của chuyên gia chuyên khoa, tỷ lệ thành công cao. Đồng nghĩa với việc không để lại hậu quả cho thai phụ như xuất huyết, thai lưu, tổn thương tử cung…


  Trong đó, tùy theo tình trạng của từng trường hợp, hoàn cảnh khác nhau để áp dụng một số phương pháp phá thai phù hợp. hiện nay, có những cách phá thai an toàn thành công như:

  + kỹ thuật nội khoa: Tức sử dụng thuốc nạo thai, can thiệp gián tiếp khiến ngưng thời kỳ thai nghén đối với một số tình trạng dưới 8 tuần tuổi. Đây được xem là biện pháp kín đáo, giúp sẩy thai như tự nhiên, tỷ lệ hiệu quả cao. nhưng, thuốc chỉ được bán và cho phép lưu hành tại những địa chỉ uy tín, được cấp phép.

  + biện pháp ngoại khoa: Nghĩa là sử dụng biện pháp tác động trực tiếp như hút, phá thai không đau để đưa thai ra ngoài, thành công cho thai phụ.

  - phương pháp hút thai: thực hiện đối với một số trường hợp thai từ 12 tuần tuổi trở xuống. dùng dụng cụ hút để đưa thai ra, giảm thiểu đau đớn, chảy máu.Tính chất an toàn (tùy vào cơ địa của mỗi người) và tỷ lệ thành công cao, hiện đang được áp dụng rất nhiều trên một số cơ sở y tế lớn.

  - phương pháp nạo thai không đau:Là kỹ thuật được thực hiện dưới sự trợ giúp của biện pháp hiện đại, sóng siêu âm. Túi thai sẽ được đưa ra ngoài nhanh cho thai phụ. sử dụng phương pháp thuốc phá thai dưới 8 tuần không đau – giúp những trường hợp áp lực tâm lý, sợ đau được xoa dịu nỗi đau.

  - kỹ thuật nong và gắp: Đây là kỹ thuật áp dụng đối với một số thai từ 13 – 18 tuần. Vì lúc này thai đã lớn buộc phải dùng kỹ thuật này được chú trọng về biện pháp hơn hết. nếu thai lớn, phương pháp này mang lại thành công cho thai phụ.

  Yếu tố bắt buộc là lựa chọn đúng địa chỉ - phòng khám uy tín, nơi có bác sĩ chuyên khoa lành nghề, cơ sở biện pháp hiện đại, hỗ trợ tốt cho việc thực hiện bỏ thai.

  Lưu ý, một lúc mang thai ngoài ý muốn, việc tự ý dùng thuốc nạo phá thai, nạo thai theo những cách dân gian, hoặc đến các địa chỉ không uy tín có thể dẫn đến các biến chứng: thai sót, xuất huyết không cầm được, thương tổn cho tử cung – vô sinh về sau, thậm chí có thể ảnh hưởng tính mạng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...