Toàn Quốc Mách bạn phương pháp chỉnh răng hô không cần niềng

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi nhattmdt95, 18/8/16.

 1. nhattmdt95

  nhattmdt95 Member

  Hô, vẩu... là một trong những khuyết điểm khiến nụ cười của bạn kém tươi tắn, thậm chí còn không dám cười tự nhiên mà phải dùng tay để che đậy. Giải pháp chỉnh răng hô không cần niềng răng nào đem lại hiệu quả cao ? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
  Phẫu thuật chỉnh răng hô không cần niềng răng là phương pháp chỉnh hàm hô mới được nhiều người biết đến trong thời gian gần đây. Tuy nhiên trước đó khi điều trị hô đa số người ta sẽ nghĩ đến niềng răng. Phương pháp niềng răng khá nhiều bất tiện thời gian đeo niềng âu, đeo niềng mất thẩm mỹ mà kết quả thì không chắc chắn đối với các trường hợp hô nặng cần phải có phương pháp điều trị hiệu quả

  Răng hô dù là một hàm hay chỉ vài cái thì cũng không thể chữa trị hiệu quả được bằng bất cứ mẹo hay cách nào khác ngoài niềng răng. Chỉnh nha niềng răng là cách hiệu quả nhất có thể làm cho răng di chuyển để chữa răng hô vẩu mà không xâm lấn hay làm tổn hại đến răng.

  Việc bạn niềng răng trước đó nhưng hiện tượng hô vẫn không giải quyết được thì chắc chắn là bạn bị hô do hàm, vì vậy cách giải quyết nhanh chóng, hiệu quả nhất chính là phẫu thuật chỉnh hàm hô không cần niềng răng.

  Để kết quả phẫu thuật chỉnh hàm hô không cần niềng răng mang lại hiệu quả cao nhất thì tùy vào từng hợp cụ thể mà sẽ có phương pháp chỉnh răng hô hiệu quả

  + Hô do hàm trên: Áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt tiền đình hàm hô trên, đẩy lùi về phía sau sao cho hai hàm khít nhau. Nếu có kèm theo cười hở lợi thì áp dụng phương pháp Lefort I, cắt đẩy và lún lên trên điều trị hô đồng thời chữa cười hở lợi cùng một lúc.

  + Hô do 2 hàm: Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cắt tiền đình cả hàm trên dưới.

  Có cách nào chỉnh răng hô không cần niềng không?
  Trường hợp bị hô do xương hàm thì cách chỉnh răng hô không cần niềng là phẫu thuật chỉnh hàm mặt. Còn nếu xác định hô do răng thì các phương pháp chỉnh răng hô khác đều không thể tạo ra được hiệu quả vĩnh viễn như niềng răng. Chẳng hạn như bọc răng sứ hay mài răng đều phải xâm lấn men răng. Nha sỹ sẽ tiến hành mài cùi phần răng thật theo một tỉ lệ nhất định sao cho tình trạng răng hô được khắc phục, sau đó mới tiến hành bọc sứ để phục hình và bảo tồn răng.

  Vì thế, chỉnh răng hô không cần niềng là điều khó có thể thực hiện được vì mục đích bảo tồn răng thật tối đa. Bạn cần cân nhắc việc lựa chọn niềng răng để chỉnh răng hô an toàn và hiệu quả, không đau nhức..

  Nếu chỉ bị hô 1 hàm trên ở mức độ nhẹ thì thời gian điều trị và phải đeo mắc cài niềng răng sẽ không quá 6 tháng nên có thể yên tâm sẽ được kết thúc điều trị rất nhanh. Hàm sau niềng răng sẽ hết hô vẩu hoàn toàn, lại đều đặn với nhau và hài hòa với hàm răng còn lại. Khuôn miệng và nụ cười sẽ thẩm mỹ hơn rất nhiều. Điều quan trọng nhất là bạn không phải mài bất cứ chiếc răng nào. Cả răng và xương đều ổn định trong cũng như sau điều trị

  Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác về vấn đề chỉnh răng hô không cần niềng,hoặc các vấn đề về phẫu thuật lệch khớp cắn bạn liên hệ về bệnh viện răng hàm mặt sài gòn các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

  nguồn: http://tramrangthammylagi.blogspot.com/2016/08/chinh-rang-ho-khong-can-nieng-giai-phap.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...