HCM mách nhỏ đặt áo cờ đỏ sao vàng ưng ý

Thảo luận trong 'Quần áo Nữ' bắt đầu bởi ngoctho12, 11/8/16.

 1. ngoctho12

  ngoctho12 Member

  Vào các dịp văn hóa lễ hội, dùng áo cờ đỏ sao vàng giúp tập thể hội nhóm của bạn thêm khá nổi bật.

  chiếc áo cờ đỏ sao vàng mang ý nghĩa thiêng liêng giúp người mặc thể hiện tình yêu quê hương đất nước, đồng thời đây là chiếc áo đẹp, phù hợp cho các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời.

  - Ưu điểm khá nổi bật của áo in hình cờ đỏ sao vàng

  Không phải tự nhiên rất nhiều người xem áo cờ đỏ sao vàng là cách ăn mặc thể hiện tình yêu quê hương đất nước, được kiểu dáng khá nổi bật với hình ngôi sao vàng in trên nền chất liệu đỏ mang ý nghĩa không khác gì lá cờ tổ quốc thiêng liêng.
  [​IMG]
  Đầu tiên, mặc áo cờ vào dịp văn hóa lễ hội, hay sử dụng cho chuyến đi chơi, phượt là cách thể hiện tình yêu quê hương đất nước. Tiếp đến, mặc áo cờ là cách để mọi người nhận biết sự khác biệt giữa các tập thể nhóm với nhau, từ đó dễ dàng phân nhóm, nhận dạng dễ dàng. Thứ nữa, cùng mặc một màu áo sẽ ngăn tình trạng mỗi người diện một kiểu áo, tạo sự gắn kết giữa các thành viên. Có lẽ nhiều khi, quần áo trở thành khía cạnh để người ta chia đẳng cấp, thứ bậc trong đời sống, rất nguy hại cho tập thể nhóm.
  Sử dụng áo cờ đỏ sao vàng là các thể hiện phong cách riêng của nhóm bạn. Nó cũng giống như hình ảnh đại diện của tập thể của mình vậy. Nhờ nó mà bạn thêm nổi bật và vì thế thôi thúc bản thân phấn đấu, sống để tạo nên bản sắc riêng cho “màu cờ sắc áo”.
  Không phải ngẫu nhiên mà mỗi quốc gia khi ra đấu trường quốc tế trong các môn thể thao đều chọn một bộ áo đấu riêng, mang những đặc điểm của đất nước họ. Đó là cách thể hiện cho cả thế giới biết về cuộc sống, con người và nỗ lực của dân tộc.

  - mách nhỏ mua áo cờ đỏ sao vàng rẻ đẹp

  Để có chiếc áo cờ đỏ sao vàng thì điều dễ thấy nhất là hình in nổi bật, câu slogan độc đáo.Đó là hình thức bên ngoài mà người khác nhìn vào đánh giá. Áo màu đỏ là điểm nhấn đầu thu hút người xem, tiếp sau đó là hình in ngôi sao nổi bật kèm thương hiệu hay câu slogan ấn tượng . Nên lựa chọn những mẫu in ngôi sao truyền thống hay ngôi sao cách điệm có sẵn để người khác nhìn vào dễ dàng nhận ra chiếc áo. Bổ sung thêm thương hiệu cho chiếc áo nhóm của mình hay câu slogan tâm đắc của nhóm in thêm lên áo tạo cá tính riêng.
  [​IMG]
  Chất liệu vải sử dụng làm áo quyết định chiếc áo may thành phẩm có chất lượng và đẹp như ý không. Vì thế, bạn nên chọn chất liệu vải tốt để sử dụng, nếu may áo cổ tròn thì nên chọn chất liệu vải có hàm lượng cotton cao, còn nếu may áo có cổ thì nên chọn vải cá sấu 4 chiều nhé.
  Chất liệu tốt vải tốt mặc thoán mát dễ chịu, mọi thành viên trong nhóm đều cảm thấy thoải mái. Vận động không bị vướng, co giãn tốt, chất liệu vải mềm mại. Chưa kể, mùa hè nắng nóng khiến cơ thể đổ nhiều mồ hôi. Vải tốt sẽ giúp thoáng khí, mát mẻ và không giữ mồ hôi quá lâu.
  để mua áo cờ đỏ sao vàng cao cấp ai cũng ưng thì cần phải chuẩn bị cho trước ít nhất 1 tuần, bởi vì áo loại này không có sẵn trên thị trường, thường phải mua trước ít nhất là 7 ngày mới có áo và chi phí cũng cao hơn áo loại thường. Đồng thời, cần tìm Hướng dẫn uy tín chuyên may áo cờ để giúp đặt áo. Áo Thun Blak là đơn vị may áo thun lá cờ đỏ sao vàng uy tín hàng đầu tại Tp HCM, bạn có thể mua áo tại đây để sở hữu chiếc áo cờ tốt với chi phí rẻ nhất nhé.
  Hotline: 0903.100.494 - 0862.789.666 - A. Thiện
  địa chỉ may áo lá cờ đỏ sao vàng : 43/20 Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM
  Gmail : maymacsongphu@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...