Toàn Quốc Mách nhỏ những điều nên tránh khi thiết kế phòng cho bé

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi kienkoikoc7894, 24/4/16.

 1. kienkoikoc7894

  kienkoikoc7894 New Member

  mẫu mã phòng ngủ của bé chẳng hề là một điều quá dễ bởi nó đòi hỏi sự tinh tế cũng như sự hiểu tâm lý trẻ của bạn. Tốt nhất, bạn và bé nên cùng nhau tham gia mẫu mã để có được một không gian ưng ý nhất cho cả hai. Và dĩ nhiên là nên tránh một số điều dưới đây.

  1, ko trang trí phòng ngủ thích hợp với một độ tuổi nhất định

  Phòng ngủ là nơi xuyên suốt tuổi thơ của trẻ bởi vậy nên trang trí phòng ngủ của bé làm sao để có thể phù hợp với mọi độ tuổi. Việc làm này giúp bạn tiết kiệm đông đảo thời gian, công sức và cả tiền bạc tự nhiên thường xuyên thiết kế lại phòng ngủ. Tạo màu sắc và đồ trang trí phù hợp với mọi lứa tuổi của bé để thời gian dùng có thể được lâu dài hơn.

  2, Ánh sáng phòng ngủ

  [​IMG]
  Tạo ánh sáng cho phòng bé

  Ánh sáng phòng ngủ ko được chói quá. Tốt nhất là nên có hai loại ánh sáng cho phòng bé, một loại ánh sáng trắng cho bé hoạt động khi chưa ngủ, dùng loại bóng có công suất lớn, một lại ánh sáng tối, công suất nhỏ để cho lúc bé ngủ được ngon hơn.

  không mẫu mã nơi nằm ngủ gần với nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào để giúp bé ngủ ngon hơn.

  3, Chọn đồ dùng đa chức năng cho phòng bé

  Những món đồ có thể dùng được cho nhiều mục tiêu khác nhau hay sử dụng được trong thời gian lâu dài nên được chọn cho phòng bé. Một chiếc ghế thay tã cho trẻ nhưng đồng thời là nơi chứa được phần lớn đồ sử dụng của trẻ sẽ là vật dụng vần thiết cho phòng bé. Một chiếc Gối tựa đầu sẽ là lựa chọn ko tồi giúp bé thấy thoả thích sau một thời gian dài học tập và làm việc. Và nhất là đừng quên dép đi trong nhà với những mẫu mã ngoại hình cá tính, điều đó sẽ khiến bé rất thích thú đấy.

  4, Chọn chỗ để đồ

  [​IMG]
  Chọn những loại tủ đa năng cho phòng bé

  Những loại tủ đa năng có thể chứa được nhiều đồ đạc sẽ rất có ích trong việc trang trí phòng bé. Phòng bé là nơi có phần lớn đồ, vì vậy tủ đa năng sẽ giúp bạn sắp xếp phòng bé gọn ghẽ ngăn nắp hơn.

  5, Dành chỗ ngồi cho mình

  Một chiếc ghế hay đệm ngồi để ngồi dỗ dành hay đọc truyện cho con nghe chính là trang bị cần phải có khi trang trí phòng bé. Hãy chú ý chỗ ngồi cho mình khi trang trí phòng bé để bạn có thể gần gũi con mình nhiều hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...