Toàn Quốc Mách nhỏ phái đẹp cách điều trị sẹo hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi quocgiavietnam, 16/3/15.

 1. quocgiavietnam

  quocgiavietnam New Member

  Mách nhỏ phái đẹp cách điều trị sẹo hiệu quả nhất

  (Nguồn của: Mách nhỏ phái đẹp cách điều trị sẹo hiệu quả nhất

  Những vết sẹo trên da ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ gương mặt. Kỹ thuật make up che giấu khuyết điểm chỉ là biện pháp tạm thời. Để thực sự lấy lại sự tự tin cho làn da và gương mặt của bạn. Hãy học hỏi ngay cách điều trị sẹo hiệu quả nhất với công nghệ ánh sáng thông minh Xel Scaning vi điểm. Công nghệ đã được FDA chứng nhận về hiệu quả điều trị vượt trội.

  Điều trị sẹo bằng sóng ánh sáng

  Có thể khẳng định, công nghệ điều trị sẹo bằng sóng ánh sáng là bước đột phá ngoạn mục trong lĩnh vực điều trị sẹo hiệu quả. Mang lại ưu điểm vượt trội so với các phương pháp thông thường. công nghệ Xel Scaning vi điểm điều trị dứt điểm tất cả các vấn đề về sẹo chỉ trong một liệu trình duy nhất.
  [​IMG]
  Tạm biệt những vết sẹo lấy lại sự tự tin cho gương mặt​
  Bởi vậy, Xel Scaning vi điểm được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là phương pháp điều trị sẹo hiệu quả nhất hiện nay. Đây đồng thời cũng là công nghệ điều trị sẹo duy nhất đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đánh chứng nhận về hiệu quả.

  Cơ chế hoạt động Xel Scaning vi điểm

  Việc ứng dụng sóng ánh sáng Scaning trong quá trình điều trị đã mang lại kết quả điều trị vượt trội đồng thời rút ngắn thời gian điều trị tối đa. Vì vậy, chỉ trong một liệu trình duy nhất, các vết sẹo sẽ được điều trị tận gốc đồng thời mang lại tác dụng tái tạo da hiệu quả.
  [​IMG]
  Điều trị sẹo bằng sóng ánh sáng Xel Scaning vi điểm thông minh​
  Dưới tác dụng của sóng ánh sáng Scaning, các vết sẹo được làm mềm và phẳng một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, sóng ánh sáng thông minh có tác dụng làm sáng mịn vết thâm so với tổng thể làn da. Với những ưu điểm tích hợp trong một công nghệ, Xel Scaning vi điểm được các chuyên gia đánh giá là kỹ thuật điều trị sẹo hiệu quả nhất hiện nay.

  Ý kiến chuyên gia

  Các chuyên gia hàng đầu về Da liễu trên thế giới đều khẳng định rằng: Với hiệu quả điều trị vượt trội Xel Scaning vi điểm sẽ trở thành xu hướng điều trị sẹo trong tương lai. Hiện nay, công nghệ này đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới nhờ hiệu quả cao.

  Thông tin được cung cấp bởi:

  Thẩm mỹ viện Ý Lan

  Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...