Toàn Quốc Magento 2 extension tăng cường đầu vào số với Spinner Widget Phần 2

Thảo luận trong 'Website, Hosting, Domain' bắt đầu bởi naruto92, 7/4/16.

 1. naruto92

  naruto92 New Member

  Như ở phần trước chúng ta đã mua hiểu bí quyết nâng cao cường đầu vào số với Spinner Widget Phần 1. ở phần này chúng ta sẽ chọn hiểu Magento 2 extension tăng cường đầu vào số với Spinner Widget Phần 2 để kiểm soát đánh giá tốc độ quay
  [​IMG]
  Kiểm Soát tốc độ quay
  Hãy phê duyệt các mã trên bảng liệt kê này. thông tin khối với 1 đánh giá xem spin đếm là trên 20. Chúng tôi không thể đánh giá giá trị spinner ở đây, vì thế chúng tôi khiến điều ấy một phương pháp gián tiếp. lúc người mua giữ một mũi tên cho 10 spin, chúng ta thực hiện bước 10. ngoài ra, để phát hiện sự gia nâng cao giá trị hơn 100, chúng ta chỉ phải đánh giá cho 20 spin qua (10 lần trong 10 cho 100).
  Nhưng tiêu dùng quay gọi lại chúng ta có thể kiểm soát giá trị spinner là phải chăng. ví dụ, chúng ta hãy khiến chu kỳ spinner - bằng phương pháp ép buộc thiết lập giá trị của nó ở mức tối thiểu, khi nó spinned dừng trên, và trái lại. Dưới đây là những mã:
  [​IMG]
  Chức năng quay được bắn mỗi lần nhấp nút quay và thiết lập giá trị mới, nhưng trước lúc nó được hiển thị. vì thế, chúng tôi chỉ có thể kiểm tra đối với công bằng giá trị cho các dừng, và buộc phải thiết lập một giá trị mới. thông tin, rằng phút bất động sản bắt buộc được 1 đơn vị nhỏ hơn, hơn -nó thực tại cho phép người mua vẫn quay giá trị xuống ngay cả khi ngừng thấp hơn đạt.
  sử dụng NumberFormatvăn hóa đặc tính cho phép chúng ta tạo ra phức tạp phụ tùng quay tiền tệ. tuy nhiên, để khiến cho nó khiến cho việc shop buộc phải có toàn cầu hóa được cài đặt tại địa phương. Thư viện Javascript này bản thân nó là rất phức tạp và được dùng để tạo ra các mã Javascript sạch, tách ra từ các tùy chỉnh theo địa phương phụ thuộc, vì thế nó vượt quá chủ đề của bài viết này.
  những Các Spinner ko là phụ tùng chỉ để tăng đầu vào số .Magento 2 extension nâng cao cường đầu vào số với Spinner Widget Phần 2 xin chấm dứt ở đây và chúng ta sẽ còn gặp lại nhau ở đề tài tưởng tượng dữ liệu đầu vào
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...