Toàn Quốc Magento 2 vs Shopify đâu là tuyển lựa nên ưu tiên cho bạn Phần 6- Thị trường ?

Thảo luận trong 'Website, Hosting, Domain' bắt đầu bởi naruto92, 14/6/16.

 1. naruto92

  naruto92 New Member

  Người sử dụng nền móng TMĐT có thể muốn tạo ra một đa nhà hỗ trợ trên thị trường nơi mà nhiều nhà cung cấp bán vật phẩm của mình thông qua một giỏ mua hàng . Cả hai Shopify và Magento 2 có thêm nhân thể ích có sẵn để tạo ra một system nhiều nhà cung cấp.
  Một lần nữa, Magento có Shopify cùng chung nhịp khi nói tới kỹ năng cho các cửa hàng trên thị trường. Có những chức năng thúc đẩy xây dựng trong hơn như giá cả khuyến mãi và phiếu giảm giá linh hoạt sẽ đưa khu chợ đơn và đa người bán để cấp độ tiếp theo.
  tìm hiểu về một Magento 2 extension : web based reservation system
  xây dựng sản phẩm : opencart product designer
  Việc nâng cấp Magento 2 đi kèm với tăng kỹ năng mở rộng và hiệu suất cần thiết cho các cửa hàng nhiều nhà cung cấp. Quản lý một thị trường thành công là tất cả về tính năng và điều này chắc chắn là nơi Magento được đánh giá cao hơn ở cuộc đua
  [​IMG]
  Từ Magento 2 phát hành

  Phần kết luận

  Thật khó khăn để nói thương mại điện tử nên sử dụng tảng là tốt nhất cho tất cả các cửa hàng online . Chúng ta chỉ biết rằng nền tảng tốt nhất sẽ lệ thuộc vào mục đích, ngân sách, và chuyên môn. Khi quyết định giữa Shopify và Magento, hãy xem xét những gì là cần thiết nhất đối với bạn.
  Nếu tạo ra một cửa hàng chóng vánh để xử lý 100 sản phẩm? Shopify có thể phù thống nhất với nhu cầu của bạn. Nếu bạn đang kiếm tìm để thiết kế một siêu thị online có tiềm năng không giới hạn cho các chức năng, kỹ năng mở rộng, và tuỳ biến, Magento là khả năng tốt hơn. Một lần nữa, nó nương tựa vào tình hình.
  Magento được đóng gói với các tính năng được thiết kế trong bổ ích và khả năng vô bờ thông qua add-on phần mở rộng. Những lý do này, ngoài những cải tiến với Magento 2, khiến cho nó một chọn lựa tuyệt hảo cho các công ty thương mại điện tử.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...