Toàn Quốc Makhuyenmai.info tặng mã khuyến mại adayroi

Thảo luận trong 'Mua bán Sim' bắt đầu bởi phuongkha12, 23/5/16.

 1. phuongkha12

  phuongkha12 Member

  Bài này chúng tôi sẽ ngồi cập nhật những Mã Giảm Giá Adayroi - Tổng Hợp Mã Giảm Giá Khuyến Mại Adayroi , Khuyến mãi Adayroi mới nhất trong tháng 4, và bên cuối bài sẽ hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá để mua sắm. Mời bạn xem mã giảm giá, các chương trình khuyến mãi và hướng dẫn dùng mã giảm giá, coupon adayroi, voucher adayroi bên dưới nhé!

  Danh mục tổng hợp khuyến mãi adayroi Adayroi (A Đây Rồi), cập nhật mã giảm giá Adayroi dùng để mua hàng tại website Adayroi.com. Coupon giảm giá Adayroi được cập nhật mỗi ngày để đảm bảo tính khả dụng, nuốm hết sức để mang lại sự tiện lợi cho quý độc giả.

  [​IMG]

  1.1 – Adayroi ngày nay chỉ bán cho khách ở TP HCM và Hà Nội

  Vì tính đến thời điểm hiện tại họ chỉ đang hoạt động ở dạng thể nghiệm (Beta), và cũng chưa có thông tin về thời kì Adayroi sẽ mở cửa bán toàn quốc.

  1.2 – Chính sách giao hàng & vận chuyển trên Adayroi: đắt mà không đắt.

  Xét về mặt bằng chung, phí giao hàng trên Adayroi đắt hơn so với Lazada và Tiki. tuy thế cái bản phí bên Lazada và Tiki cũng khá rối mắt vì họ phân ra theo trọng lượng & kích tấc của sản phẩm, Adayroi thì 1 giá độc nhất vô nhị (đương nhiên chỉ đang xét cho khu vực Hà Nội và TP HCM, sau này có thể khác).

  Nếu bạn muốn nhận thêm các ma giam gia cdiscount thì hãy vào ngay MaKhuyenMai.Info ngay lúc này nhé

  thời kì giao hàng trên Adayroi:

  – Đối với hàng tươi sống, voucher/giấy chứng thực dịch vụ: phục vụ giao hàng 7 ngày trong tuần (trừ ngày Lễ, Tết).

  – Đối với hàng thông thường: phục vụ giao hàng từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ ngày Lễ, Tết).

  – Nếu bạn là một người bận rộn thì Adayroi có quy định luôn khung giờ giao hàng kể từ lúc công nhận đơn hàng. MGG thấy họ chuyên nghiệp hơn các đơn vị khác chổ này, không biết làm có đúng như cam kết hay không nhưng trước mắt là rất có cảm tình.

  Chi tiết: http://makhuyenmai.info/tag/adayroi/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...