Toàn Quốc Màn hình cảm ứng Lenovo IdeaTab A3000 với sản phẩm nhập khẩu chất lựng cao

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi nguyenthithuba11991, 25/8/16.

 1. Thay Màn Hình Mặt Kính Cảm Ứng Lenovo IdeaTab A3000

  Để thay màn hình, cảm ứng, mặt kính Lenovo phải trải qua 3 giai đoạn:
  sử dụng hệ thống máy tách ép tinh xảo, hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển.
  kỹ thuật linh phụ kiện điện thoại ép màn hình tự động chính xác tới từng milimet.
  Hấp màn hình trong môi trường chân ko tuyệt đối (không bụi, không bọt).


  kỹ thuật Thay Màn Hình tại NamDuy mobile
  Trên thực tế tại các nước phát triển, khoa học ép tự động chân không đã rất phổ biến. Nhưng tại Việt Nam thì khá còn mới lạ vì khoa học này đòi hỏi chi phí đầu tư máy móc khoa học khá cao. Cùng với đó tay nghề thợ phải cao và có kinh nghiệm mới có thể áp dụng được công nghệ.
  NamDuy mobile với hệ thống phụ kiện điện thoại móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển, khoa học cao. Màn hình của quý khách sẽ được ép tự động chính xác đến từng milimet trong môi trường chân không tuyệt đối không bụi bọt, t.p chất. dùng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình. Giúp cho điện thoại của quý khách cho dù là thay màn hình, mặt kính hay cảm ứng Lenovo đều sẽ trở lại mượt mà, đẹp đẽ, chất lượng tốt cảm ứng cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như thuở ban đầu.


  [​IMG]
  tiếp nhận Biết Điện Thoại Lenovo Của Bạn Vỡ Màn Hình Hay Chỉ Vỡ Mặt Kính, Cảm Ứng
  trường hợp vỡ mặt kính, cảm ứng:

  Chiếc Lenovo của bạn bị vỡ mặt kính bên trên hoặc cảm ứng gặp lỗi, liệt, đơ cảm ứng còn màn hình vẫn hiển thị bình thường => bạn phải thay mặt kính cảm ứng (mặt kính, cảm ứng Lenovo đa góc là liền nhau).
  TH khi gặp vỡ màn hình:
  Màn hình của thiết bị Lenovo gặp nhòe mực tại một điểm hay nhiều điểm tại điểm đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một màu đen.


  Màn hình khi gặp xọc, mắc nhòe
  ko còn hiển thị gì nữa (màn chỉ toàn màu đen).
  lúc đó bạn sẽ phải thay màn hình Lenovo nguyên bộ, Giá sẽ cao hơn. Hy vọng những thông số trên sẽ giúp mọi người biết cách phân biệt đâu là vỡ kính đâu là vỡ màn hình khi đi sửa chữa và thay thế Lenovo của mình.

  thiết bị hỗ trợ bóc tách kính, thay màn hình Lenovo


  Đội ngũ hơn 20 kĩ thuật viên với gần 7 năm kinh nghiệm trong nghề thay thế và sửa chữa và đã từng được sang học hỏi kinh nghiệm, khoa học từ các nước phát triển. Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách với chất lượng nhất, tiến độ nhanh nhất và dịch vụ hài lòng nhất.
  linh phụ kiện và thiết bị Lenovo sửa chữa được nhập khẩu trực tiếp từ hãng, nguyên tem mới 100% với chất lượng khẳng định cũng như Giá cả cạnh tranh. quy trình bảo hành 1 đổi 1 (từ 3 đến 12 tháng theo từng dòng máy). Đặc biệt, với khách hàng đã hết quy trình bảo hành sẽ được NamDuy mobile hỗ trợ sửa chữa và thay thế với mức Giá ưu đãi hơn.
  chế độ còn có thêm thiết bị Và sửa chữa phụ kiện điện thoại ở NamDuy mobile
  khâu 1: nhân viên NamDuy mobile còn có thể nhận phụ kiện điện thoại tại tầng 1 sẽ test tính năng của thiết bị, đưa ra những đánh giá thay sơ bộ và tổng chi phí mà các bạn phải trả. Sau đó, đội ngũ nhân viên NamDuy mobile sẽ in phiếu còn có thêm linh phụ kiện điện thoại và hẹn thời gian lấy thiết bị ( thông thường là 45’)
  bước 2: máy của bạn sẽ được chuyển đến phòng công nghệ để đội kỹ thuật NamDuy mobile kiểm tra, test lại các tính năng 1 lần nữa. Sau khi kiểm tra máy và được sự đồng ý của quý khách hàng, công nghệ viên sẽ Tiến hành quá trình thay màn hình.
  bước 3: Trước lúc giao thiết bị cho khách, kỹ thuật NamDuy mobile sẽ check toàn bộ các vai trò trong thiết bị để khẳng định bồi thường cho khách chiếc điện thoại hoàn hảo như mới
  Cuối cùng: nhân viên ở NamDuy mobile sẽ đưa bạn test phụ kiện điện thoại kỹ càng và có vấn đề vấn đề nào thì hỏi luôn chuyên viên trước khi ra về. NamDuy mobile sẽ viết phiếu bảo hành cho máy của bạn
  Lưu ý: Quý khách hàng sẽ được theo dõi từ A tới Z toàn bộ quá trình thay thế màn hình.


  NamDuy mobile khẳng định  1. quy trình làm việc cụ thể và nghiêm túc.
  2. Bạn hoàn toàn an tâm vì chúng tôi cam kết tất cả các thiết bị phụ kiện trên chiếc tablet của bạn được bảo vệ cẩn thận, hạn chế thấp nhất vấn đề thắc mắc trầy xước trong quá trình thay thế cho.
  3. Màn hình thay thế cho là hàng nguyên tem, xịn.
  4. Thay màn hình Lenovo lấy ngay.
  5. cửa hàng sử dụng keo chuyên dụng riêng của nhà phụ kiện điện thoại nên màn hình thay sau giữ nguyên chất lượng cao như nguyên bản, cảm ứng cũng như độ nét mượt, mịn như ban đầu.
  6. nếu như trong quá trình thao tác (cắt, ép mặt kính Lenovo) công ty khiến lỗi màn, NamDuy mobile cam kết đổi màn khác ngay lập tức.
  7. Khách hàng trực tiếp quan sát quá trình thay mặt kính Lenovo ở khu vực khoa học.
  8. bảo hành 3- 12 tháng (tùy theo từng dòng máy)
  Hãy để chúng tôi giúp chiếc Smartphone của quý khách trở lại mượt mà, đẹp đẽ như chưa từng gặp hỏng hóc, rơi vỡ. NamDuy mobile sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách với chất lượng cao nhất, tiến độ nhanh nhất và dịch vụ hài lòng nhất.
  Địa chỉ : Số 20 phố chùa hà - phường Quan Hoa - quận Cầu Giấy - tp. HN
  Hotline : 0934.58.91.61
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...