HCM Màn hình cảm ứng oppo find 5 x909

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi phuongdtn, 13/1/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  OPPO Find 5 X909 - Điện thoại thông minh Android Full HD chất lượng sản phẩm cao

  Chiếc điện thoại OPPO Find 5 X909 mặc cho chỉ tiên tiến xuất hiện ở Việt Nam tuy vậy nhưng nằm tại Phương tây kèm theo Bắc Mỹ nó đã được đánh giá khá cao. Thưởng thức nói rằng OPPO Find 5 X909 là chiếc smartphone Android đáng tiền kèm theo hẫp truyền từ xa khi có thêm nữa thiết kế khá đẹp, cấu hình mạnh cùng với đi kèm theo trang bị thu hút như màn hình cảm ứng Full HD 5 inch và camera 13 megapixel.
  [​IMG]
  Dù vậy nhưng với lãnh vực mobile kèm theo đặc biệt là ở tại tình hình thị trường Nước ta, OPPO vẫn đó là 1 tên tuổi mới cùng với chưa có được rất nhiều các bạn biết tới.
  Thiết kế OPPO Find 5 X909
  Vô khuôn mặt thiết kế thì là chiếc điện thoại thông minh này có tương đối các điểm nổi trội với ưu việt. Thiết kế nguyên khối của OPPO Find 5 X909 tương đối cũng giống như có rất nhiều vật liệu cấp cao khác lạ của HTC hay là Điện thoại xperia, dù vậy nhưng có thêm tính chất tốt hơn nhiều hàng hóa khác với đấy là cầm khá chắc tay, bề trên khuôn mặt có được chất liệu cấp trên vô cùng mịn với mát tay.
  Kích thước 5 inch tuy vậy cùng với màn hình máy viền mỏng cộng phần đuôi bên dưới màn hình máy hơi dài ra khiến dành cho Find 5 trông khá thon cùng với gọn, không nằm bị rất béo như là Galaxy Note hoặc là Galaxy Note II, hoặc là Xperia Z. 3 phím cảm ứng đạt được đặt chìm liền trong trên khuôn mặt kính đen của màn hình điện thoại, có thêm nữa đèn LED nền.
  Mặt sau của Find 5 được thiết kế tương đối chăm chút, mặc cho không có được các cụ thể độ khó cao. Cụm camera 13 megapixel kèm theo đèn flash nằm tại chính giữa, sát viền ở trên và 1 mặt kim loại nhỏ bảo đảm an toàn, giúp chống xước camera tới lúc đặt nằm tại ở trên khuôn mặt phẳng. Loa ngoài đạt được đặt ở da mặt lưng, thiết kế dạng có rất nhiều chấm bé, có thể được khoan tại nơi đến da mặt lưng khá tỉ mỉ kèm theo đều.
  Tông có màu chủ đạo của OPPO Find 5 X909 đó là đen kèm theo trắng hai gam màu tương phản rõ ràng vậy nhưng OPPO lại hợp tác khá tuyệt vời ở trên chiếc điện thoại thông minh này. Tới khi tắt màn hình máy, trên khuôn mặt phía trước chìm phía trong gam màu đen huyền ảo, còn khuôn mặt hậu cùng với sự thanh thoát, nhẹ nhàng của gam màu trắng.
  OPPO Find 5 X909 đi kèm theo và tai nghe, cáp nối microUSB cùng nhau sạc. Rất nhiều phụ kiện đều có được thiết kế tương đối cẩn thận với chất lượng sản phẩm hoàn thành tương đối tốt.
  Màn hình cảm ứng OPPO Find 5 X909
  OPPO Find 5 X909 đấy là smartphone có là màn hình cảm ứng thuộc hàng hàng đầu ở trên thị trường, ở cả độ nét lẫn năng lực tái hiện tại gam màu sắc, góc quan sát, cấp tương phản. Những trang công nghệ phía trên thế giới cũng cùng với chung quan điểm này.
  OPPO cần dùng kỹ thuật màn hình máy OGS của Hitachi, tương tự kĩ thuật màn hình máy cảm ứng “in-cell” của iPhone 5, cho vậy nên màn hình máy điện thoại có là kích cỡ mỏng hơn, có màu sắc nổi trội hiển thị sắc nét ngay cả góc quan sát lên trên tới 160 độ.

  Việc thay khuôn mặt kính Oppo Find 5 nhanh chóng nhất, đảm bảo nhất. Đặc biết đến Viettopcare áp dụng kĩ thuật tiên tiến vào cho nên sau lúc thay màn hình cảm nhận Oppo Find 5 làm việc 100% ổn định ví dụ như đầu tiên. Kính có được ép băng thiết bị chuyên dùng thế nên đảo bào không thể có bụi, không khí lọt tiêu chuẩn của OPPO.


  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình oppo find 5 x909 Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...