Toàn Quốc Màn hình cảm ứng tương tác Riotouch HV Series

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vokimngan, 27/5/16.

 1. vokimngan

  vokimngan New Member

  Công nghệ màn hình tương tác mang đến những lợi ích vô cùng to lớn cho các cửa hàng bán lẻ, giúp họ tăng doanh số bán hàng đồng thời vượt qua đối thủ cạnh tranh một cách nhanh chóng bằng việc thay đổi cách thức tiếp cận mới mẻ với khách hàng.

  Khi có nhiều phương thức tiếp thị bằng công nghệ kỹ thuật số, người dùng cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn trải nghiệm về nội dung theo nhiều cách khác nhau. Chính vì thế, công nghệ màn hình tương tác mang đến cho người tiêu dùng một cách tiếp cận sản phẩm mới lạ, mang đến sự tò mò, thích thú cho người tiêu dùng. Từ đó thúc đẩy hành vi mua sắm của người dùng tăng lên mạnh mẽ.

  [​IMG]

  Chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm công nghệ cảm ứng hồng ngoại mới ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực đời sống xã hội - man hinh tuong tac thong minh Riotouch HV series. Bên ngoài, nhìn giống như một cái tivi bình thường, tuy nhiên sản phẩm này được thiết kế và sản xuất với màn hình cảm ứng và âm thanh được tích hợp ngay bên trong. Độ dày của sản phẩm chỉ 10.7cm, trong đó màn hình cảm ứng ở đằng trước, đàng sau để bạn treo lên tường (hoặc bạn có thể đặt tivi trên kệ để có thể di chuyển khi cần thiết).

  Để thân thiện với người dùng, nhà sản xuất Riotouch đã tích hợp với những hệ điều hành phổ biến như Windows 7,Windows 8, Mac, Linux. Đặc biệt, với Riotouch HV series các loại, cảm ứng đa điểm được tự do. Vì thế, không có vấn đề nếu bạn là nhà máy cao cấp, không có vấn đề nếu bạn là học bình thường, không có vấn đề nếu bạn là chính phủ hoặc đài phát thanh, tất cả đều có thể sử dụng màn hình cảm ứng Riotouch HV thông minh này. Nó cũng được sử dụng cho người dùng cá nhân.

  Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn với các kích thước màn hình khác nhau 55 ", 65", 70 ", 84" cho bất kỳ yêu cầu nào.

  Đặc biệt, tivi này được thiết kế rất thời tran, kết hợp các ứng dụng phần mềm dạy học tuyệt vời và là giải pháp tốt nhất cho các lớp học tương tác. Ngàoi ra, nó còn được sử dụng rộng rãi trong giáo dục, thương trường, quân sự, chính phủ và đào tạo...

  Các tính năng:
  • Đối tượng chạm: Ngón tay, bút...
  • Cảm ưng đa điểm
  • HDMI -High-Definition Multimedia Interface giữ bản bằng giọng nói có độ phân giải cao và tín hiệu hình ảnh truyền
  • Linh hoạt Truyền thông Content-cung cấp dễ dàng truy cập để thay đổi phương tiện truyền thông nhanh chóng và dịch vụ
  • Drawer loại hộp PC
  • màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn
  • Wireless (Tùy chọn)

  Hiện nay chúng tôi đang phân phối man hinh cam ung Riotouch HV65K chuyen nghiep với giá cả hợp lý nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trở thành một trong 50 khách hàng đầu tiên sở hữu dòng sản phẩm đặc biệt này với những ưu đãi cực hấp dẫn.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...