HCM Màn hình led chất lượng cao đầy đủ màu sắc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 11/6/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Với đầy đủ màu led hiển thị phạm vi áp dụng mở rộng không ngừng, mở rộng các lĩnh vực ứng dụng, mọi người đối với chất lượng của màn hình hiển thị đầy đủ màu sắc led nhiều hơn và nhiều hơn nữa cũng cao. Vì vậy, để chất lượng cao màn hình led quảng cáo, các nhà sản xuất cần phải làm những công việc?

  Hiện nay, theo quốc gia của chúng tôi hiển thị tiêu chuẩn công nghiệp led màn hình hiển thị led đặc điểm kỹ thuật chung và đồng hồ đo điện tử 2 s kiểm tra độ tin cậy gbll463 trên màn hình hiển thị led trong các thử nghiệm độ tin cậy được, trên thực tế, rất khó để nhận ra không ít hơn 10.000 giờ mtbf yêu cầu độ tin cậy, nhiều không thể đáp ứng các yêu cầu về độ tin cậy cao màn hình led giá rẻ. Và để làm với chất lượng hiển thị cao led, cần những sản phẩm phù hợp với vật liệu nên đã cải thiện rất nhiều, và các nghiên cứu và thiết kế trong quá trình này phải bao gồm thành nhiệt, hợp lý và kỹ thuật tiên tiến.

  Một nghiên cứu và phát triển, thiết kế tưởng
  [​IMG]1, nhấn mạnh vào việc sử dụng các công nghệ trưởng thành, và tiêu chuẩn hóa

  Trong công nghệ led được sử dụng trên công nghệ tiên tiến của trưởng thành; thiết kế để đảm bảo rằng tất cả các thiết bị xử lý thả các công việc trán của nhà nước; độ bền sử dụng các mô hình hoạt động hợp lý: quá trình hoàn thành các tiêu chuẩn; trong đề án xem xét đầy đủ tính hợp lý chỉ số, không mù theo đuổi chỉ số cao vô nghĩa; trong ánh sángThiết bị và lựa chọn ổ chip, sử dụng vật liệu chất lượng; cấu trúc cơ thể screen trên mô đun, tiêu chuẩn; trong các thành phần vào sự lựa chọn thiết bị, xem xét thương hiệu chất lượng.

  2, giới thiệu công nghệ tiên tiến

  Thông qua các hình ảnh và xử lý tín hiệu hệ thống độ nét cao tiên tiến nhất đặt vào, đảm bảo giảm hi fi video.Các công nghệ sửa độ sáng điểm duy nhất, đó là, thông qua việc điều chỉnh độ rộng xung hiện mỗi led để điều khiển độ sáng pixel, nhận ra toàn bộ màn hình độ sáng nguyên nhân.Độc thân ánh sáng công nghệ hiệu chỉnh màu sắc: làm cho màn hình hiển thị led cho thấy màu sắc bản chất thực sự, thực hiện giảm màu sắc trung thực; mỗi màu của điểm ảnh phối cùng màu các lỗi giữa các tàu x, y & lt; 0,003, đảm bảo giảm màu hiển thị led độ đồng đều.

  Năm này qua năm khác để loại trừ sự suy giảm độ sáng: hiển thị bang dien tu gia re máy điều chỉnh cân bằng trắng lớn nhất phải lớn hơn so với thực tế khi sử dụng độ sáng của ánh sáng. Bởi các nhà sản xuất thường xuyên ở điểm sáng bằng cách chỉnh điểm, đảm bảo màn hình trong quá trình hoạt động của các điều chỉnh trong giá trị vô ích không thấp hơn so với độ sáng cần độ sáng thực tế.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...