HCM Màn hình led hiển thị tốt rõ nét

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 19/4/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Một trong những vấn đề lớn nhất người phải đối mặt khi mua màn hình led đầu tiên là đưa hình ảnh trên đó hiển thị tốt trên màn hình. Về cơ bản khác nhau đáng kể từ một màn hình máy tính, và hình ảnh của quý khách cần phải được định dạng để làm cho việc sử dụng tốt nhất của công nghệ. Đơn giản chỉ cần thả bmp từ ổ đĩa cứng của quý khách vào các dấu hiệu sẽ, thường xuyên nhất, dẫn đến một hình ảnh kém trên led chính nó.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, nếu quý khách đến để hiểu công nghệ màn hình led, sau đó quý khách có thể đến với những hình ảnh bắt mắt tuyệt vời mà sẽ thu hút khách hàng của quý khách. Điều đầu tiên cần ghi nhớ về thi cong man hinh led là nó sẽ có độ phân giải thấp hơn nhiều so với màn hình máy tính của quý khách. Nghị quyết đơn giản chỉ có nghĩa là bao nhiêu pixel điểm ảnh đang ở trên màn hình, và đó là một phép đo của các hàng và cột. Một màn hình máy tính hiện đại có độ phân giải 768x1024 hoặc cao hơn, trong khi độ phân giải led sẽ được nhiều hơn như 80x208 hoặc 48 x 96. Đó là một sự khác biệt lớn trong mức độ chi tiết đó là có sẵn.

  Nếu quý khách cố gắng để đưa ra một hình ảnh kích thước lớn lên một trong những màn hình led, rất nhiều thông tin thị giác sẽ bị mất khi nó bị ép vào định dạng nhỏ hơn. Chi tiết rất đẹp và đặc biệt là văn bản nhỏ sẽ bị bóp méo hoặc thậm chí trở nên hoàn toàn che khuất.

  Sai lầm lớn khác một số người làm khi lần đầu tiên làm việc sử dụng dấu hiệu led hoặc bảng tin led là bằng cách cố gắng để sử dụng hình ảnh, đó là những hình dạng sai. Trong khi điều này không phải luôn luôn đúng, công nghệ thi cong bang dien tu có xu hướng ủng hộ các nghị quyết đó là rộng hơn nhiều so với họ là rất cao. Một màn hình led có thể có một độ phân giải như 96x288, mà là ba lần như lâu dài vì nó là cao. Hãy nghĩ về nó như là sự khác biệt giữa một màn hình tv chuẩn và hình ảnh màn hình rộng mà quý khách nhìn thấy trong rạp chiếu phim.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...