HCM Mang đến giải pháp thay màn hình mặt kính iPhone 7s tiếng tăm bảo hảnh 3 đến 6 tháng ở Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tienmanh90, 15/8/16.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Nếu như quý khách hy vọng tìm thấy một Cửa hàng thay màn hình mặt kính iPhone 7s thật uy tín và giá thành thích hợp ? các bạn cũng đang khó khăn giữa cả loạt các Cửa hàng nhận sửa lỗi khắc phục màn hình iPhone 7s trên thị trường thì đến với Cửa hàng Thành Trung Mobile của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp đỡ quý khách hàng thay thế gần như tất cả các tình huống mà khách hàng gặp phải trên chiếc thiết bị di động̣ iPhone 7s của mình. Chúng tôi đảm bảo rằng chất lượng cũng như lượng tiền thay màn hình mặt kính iPhone 7s mà chúng tôi đem đến là thích hợp nhất, cũng là chọn lựa tốt nhất dành cho các quý khách . cùng lâu năm trong nghề chúng tôi đúc rút theo time gắn bó cùng nghề, giờ đây toàn thể những kỹ thuật viên kĩ thuật của Trung tâm Thành Trung Mobile đã hoàn toàn tự hào cùng năng lực thay màn hình mặt kính iPhone 7s của bản thân. cam kết không làm quý khách hàng thất vọng.

  ►►► Ngoài ra chúng tôi còn mang đến tới cho khách hàng gói dịch vụ thay cảm ứng iPhone 6s plus tương trợ thay thế mọi hỏng hóc hư hỏng trên máy móc của bạn , đem tới cho khách hàng chiếc điện thoại di động mới tốt nhất hơn cùng đầy đủ tất cả tính năng , làm việc mượt mà nguyên zin 100% . khách hàng sẽ không phải hối hận sau khi thay màn hình cho iPhone 6s plus tại Trung tâm của chúng tôi.

  [​IMG]

  Thời gian gần đây trên thị trường luôn đầy dãy các lời mời lời chào gọi về dịch vụ thay màn hình iPhone 7s, tuy nhiên để quý khách hàng có thể tìm một cơ sở tiếng tăm có cảm ứng chính hãng như chúng tôi thì thực không dễ dàng . Thấu hiểu tâm tư của khách hàng , Thành Trung liên tục trang bị thêm những trang máy móc hiện đại với nhiều lô màn hình cảm ứng iPhone 7s có xuất xứ rõ ràng , được nhập khẩu từ nước ngoài xa xôi nhằm mục đích có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng good hơn.

  Quy trình thay cảm ứng iPhone 7s ở Cửa hàng Thành Trung Mobile
  Bước 1 : khi hân hạnh đón tiếp với Trung tâm , quý khách hàng hân hạnh hỏi vị trí của kỹ thuật viên nhân viên tiếp đón , đây chính là phòng ban sẽ tiến hàng tiếp nhận các thông báo phản ánh từ quý khách . bộ phận lễ tân sẽ lấy ngay thuận tiện tiến hành kiểm tra sơ bộ thiết bị iPhone 7s của quý khách , sau khi xác định rõ iPhone 7s cần thay cảm ứng sẽ hỗ trợ thông báo số tiền thanh toán gói dịch vụ cũng như chế độ bảo
  Bước 2 : rà soát thật cẩn thận màn hình cảm ứng chuẩn bị xử lý đã đáp ứng được các yêu cầu chung về kỹ thuật chưa? quý khách hân hạnh đợi để bộ phận kĩ thuật tiến hành thay màn hình mặt kính iPhone 7s cho các bạn nhé.

  ►►► Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp tới cho quý khách dịch vụ thay cảm ứng iPhone 7 tương trợ khắc phục mọi lỗi hỏng hóc trên máy móc của bạn , mang về cho quý khách hàng chiếc thiết bị di động̣ mới tốt nhất hơn với đầy đủ hầu hết tính năng , hoạt động mượt mà như mới . khách hàng sẽ không phải hối hận sau khi thay màn hình cảm ứng cho iPhone 7 ở Trung tâm của chúng tôi.

  Bước 3 : thực hiện thay màn hình mặt kính iPhone 7s cho iPhone 7s: do nhân viên kỹ thuật bộ phận trình độ chuyên môn đảm nhận : kỹ thuật viên công nghệ của Trung tâm với kiến thức chuyên sâu, kinh ngiệm dày dặn sẽ xin hứa đem lại cho quý khách hàng một thiết bị tuyệt vời nhất sau khi tiến hàng thay màn hình iPhone 7s. quý khách sẽ mất từ 30 tới 35 phút cho việc chờ chờ lấy liền giải pháp thay màn hình cảm ứng iPhone 7s.
  B4 : Bàn giao lại sản phẩm cuối với sau khi thay cảm ứng iPhone 7s: vì kĩ thuật viên của phòng ban chuyên môn đảm nhận : sau khi hoàn thiện sản phẩm đầu ra , nhân viên kỹ thuật kĩ thuật sẽ gửi lại quý khách máy móc và hỗ trợ đỡ khách hàng kiểm chứng xem phần cứng mới đã đạt mong muốn chưa.
  Bước 5 : quý khách tiến hành trả tiền và nhận phiếu nhận bảo hành từ bộ phận nhân viên kinh doanh ( cả quà tặng nếu có ) kỹ thuật viên lễ tân của Trung tâm sẽ thực hiện toàn bộ khâu cuối cùng này. cùng dịch vụ thay cảm ứng iPhone 7s quý khách sẽ được bảo hành 3 tháng nhé.

  Trung tâm Thành Trung xin bảo đảm :
  • Mang tới một chế độ bảo hành dịch vụ thay màn hình iPhone 7s danh tiếng dài lâu nhất vùng hà nội
  • Số tiền phải trả cả cạnh tranh, thường xuyên có những chương trình tri ân các bạn , để nhận được nhiều giá ưu đãi nhất, các bạn hân hạnh quan sát trang web của Cửa hàng thường xuyên.
  • Hoàn tiền lại chắc chắn nếu khách hàng cảm nhận không hài lòng cùng dịch vụ của chúng tối triển khai dịch vụ
  • Được cải tiến phụ kiện trong 1 tuần một khi xảy ra hư hỏng bởi kỹ thật

  ►►►Hơn nữa Trung tâm Thành Trung Mobile còn cung cấp thêm cả giải pháp thay cảm ứng iPhone 6S các bạn nếu đang muốn tìm kiếm biết rằng về gọi gói dịch vụ này vui lòng liên hệ trực tiếp cùng Cửa hàng theo số điện thoại của phòng ban chăm lo quý khách để chi tiết chi phí , hoặc khi cần có những tư vấn duy nhất trong quy trình sử dụng phụ kiện khắc phục ở Trung tâm . Sự tin cậy của quý khách hàng là động lực lớn để chúng tôi lớn mạnh và mở rộng như ngày hôm nay.

  Cửa hàng sửa chữa thiết bị Thành Trung Mobile
  + Địa chỉ : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận Tân Phú , TPHCM
  + Số liên lạc : ✆ 09.6900.6900 (giúp , hỏi đáp gói dịch vụ 24/7)
  Phục vụ khách hàng hầu hết các ngày trong tuần, time từ 8:00 tới 19:00 hằng ngày.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...